Ahmet Hakan cảnh báo hiện tượng trên mạng xã hội

Nhà báo kiêm nhà văn Ahmet Hakan đã cảnh báo Kerimcan Durmaz, Danla Bilic và Enes Batur chống lại Erhan Nacar, Chủ tịch Hiệp hội Bảo vệ khỏi Quấy rối và Truyền thông Xã hội.

Erhan Nacar, Chủ tịch Hiệp hội Bảo vệ Trẻ em khỏi Quấy rối và Truyền thông Xã hội, tuyên bố rằng các phương tiện truyền thông xã hội và các hiện tượng ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ em, đồng thời kêu gọi đoàn kết chống lại Kerimcan Durmaz, Danla Bilic và Enes Batur. Nhà văn Ahmet Hakan của Hürriyet đã cảnh báo Kerimcan Durmaz, Danla Bilic và Enes Batur trong bài báo của anh ấy có tiêu đề ‘Nhưng đây sẽ là sự tàn nhẫn’.

Một số tiêu đề dòng cần được lưu ý trong bài viết của Ahmet Hakan như sau:

  • Đây là Erhan Nacar, hiện đang bị ám ảnh bởi các hiện tượng trên mạng xã hội! Anh đã thành lập một hiệp hội có tên là “Hiệp hội bảo vệ trẻ em khỏi bị quấy rối và truyền thông xã hội”. Hoạt động đầu tiên của hội là: Làm đơn tố giác tội phạm lên văn phòng công tố đối với 3 hiện tượng nổi tiếng nhất của đất nước là Enes Batur, Kerimcan Durmaz và Danla Bilic!
  • Dan! Kerimcan! Enes! Nếu Erhan Nacar bị ám ảnh bởi bạn, có vẻ như … Từ giờ trở đi, sẽ không có gì giống với bạn, chỉ cần bạn biết.

Những bài viết liên quan

Back to top button