Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AI mới của Luminar Neo cho phép bạn xóa phông nền của ảnh chân dung chỉ bằng một cú nhấp chuột

Skylum Luminar Neo © Skylum

cắm vào có thể tự hoạt động, Luminar Neo là em trai của Skylum Luminar AI“Lựa chọn của biên tập viên” hiện tại trong số phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện có trên thị trường. Và giờ đây, phần mềm hỗ trợ AI này cho phép bạn xóa nền khỏi ảnh của mình chỉ bằng một nút nhấn.

Với AI mới của Skylum Luminar Neo, không còn tốn nhiều thời gian để lựa chọn thủ công để tách chủ thể và hậu cảnh khỏi ảnh của bạn. Một cú nhấp chuột là đủ để vượt qua nhiệm vụ tẻ nhạt của những lựa chọn cẩn thận.

AI mới của Skylum tích hợp Luminar Neo

Đây là một tính năng mới sẽ tiết kiệm thời gian quý báu cho các nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo, chỉnh sửa ảnh khác. các cắm vào Skylum Luminar Neo, có thể hoạt động với Adobe Photoshop, Lightroom hoặc macOS Photos, có một nút tiện dụng hoàn toàn mới.

Trong các hành động mặt nạ, công cụ Xóa nền dọc sử dụng công nghệ AI mới của phần mềm để tự động phát hiện và chọn đối tượng cho ảnh của bạn. Sau đó, bạn có thể xóa nền thông qua quy trình ba bước.

Skylum Luminar Neo © Skylum

Đầu tiên, bàn chải chuyển tiếp sẽ chăm sóc tinh chỉnh các cạnh bằng cách loại bỏ các chi tiết không cần thiết nơi chủ thể và hậu cảnh gặp nhau. Thứ hai, bàn chải đối tượng mang lại các chi tiết đối tượng có thể đã bị AI loại bỏ.

Thứ ba, và chỉ khi cần thiết, bút vẽ nền giúp loại bỏ các phần không được AI phát hiện. Sau đó, bạn có thể sử dụng chủ thể của bức ảnh của mình, giải phóng khỏi nền, dưới dạng một lớp hoặc xuất nó sang định dạng PNG với nền trong suốt.

Skylum Luminar Neo © Skylum

Không còn các tác vụ chỉnh sửa tẻ nhạt

Tính năng mới này của Skylum Luminar Neo, cung cấp độ chính xác của AI, cho phép các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ giải phóng bản thân khỏi những công việc chỉnh sửa ảnh tẻ nhạt nhất để tập trung vào sự sáng tạo của họ.

Hơn hết, Luminar Neo cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hình ảnh trong một cú nhấp chuột, nhờ các cài đặt trước tùy chỉnh đã lưu. Hoàn hảo để xử lý nhanh một loạt ảnh cưới hoặc các sự kiện khác.

Cần lưu ý rằng, nếu ai đó nghĩ đủ nhanh về chân dung cho tính năng xóa phông nền bằng một cú nhấp chuột này, thì Luminar Neo còn vượt xa hơn thế. Thật vậy, cắm vào cũng tự động tạo mặt nạ cho các tòa nhà, núi và xe cộ.

Trí thông minh nhân tạo mới do Skylum cung cấp chính xác đến mức nó cũng có thể xử lý mặt đất, dù là tự nhiên hay nhân tạo, dễ dàng phân biệt mặt đường, ngoài việc xác định chủ thể chính.

Xin nhắc lại, cắm vào Skylum Luminar Neo có sẵn trong Microsoft Store và macOS App Store.

Điều chỉnh ảnh chân dung của bạn như một người chuyên nghiệp với Luminar AI

Thực hiện các cài đặt cơ bản của bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nào, thêm một liều trí tuệ nhân tạo và giao diện dễ sử dụng: đây là Luminar AI. Một đồng minh chính không kém phần thoải mái với các bức ảnh phong cảnh và chân dung.
Đọc thêm

Nguồn: thông cáo báo chí