AI này đã sáng tác một bản nhạc nổi tiếng về Mark Zuckerberg bằng giọng nói của Eminem

AI đã làm nên kỳ tích của zuckerberg diss track.

Eminem, như tất cả chúng ta đều biết, đã tạo ra rất nhiều bài hát nổi tiếng trong cuộc đời của mình. Rapper người Mỹ đã phá hủy những nhân vật nổi tiếng như Donald Trump, Busta Rhymes, Machine Gun Kelly (MGK) và một số người khác bằng lời nói của mình. Bây giờ, vì không có mối quan hệ nào giữa Marshall Mathers và Mark Zuckerberg, nên rất khó có khả năng rapper này sẽ phá vỡ Facebook CEO. Tuy nhiên, về việc một AI mạo danh Eminem đọc rap về Zuckerberg thì sao?

Tốt, YouTube những người sáng tạo từ kênh, Calamity AI gần đây đã thực hiện một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) viết và soạn một bản nhạc phản bác về Mark Zuckerberg bằng giọng nói của Eminem và dòng chảy chữ ký của anh ấy.

Những người sáng tạo đã sử dụng GPT-3-công cụ mạnh mẽ để soạn lời bài hát, mà chỉ là sự kết hợp của những từ vô nghĩa vô nghĩa không thực sự có ý nghĩa. Tuy nhiên, một số câu nói là nông nổi và khá buồn cười. Vậy làm thế nào họ giải quyết được vấn đề này, bạn hỏi?

Vâng, trước tiên họ đặt “Mark Zuckerberg diss theo phong cách Eminem” làm đầu vào cho công cụ Đọc ngắn, một công cụ dựa trên AI để người viết không bao giờ trải nghiệm khối của người viết. Sau đó, họ sử dụng Google Tactron 2 engine, có thể tạo ra giọng nói giống người từ các văn bản, để bắt chước giọng nói của Eminem cho phần rap.

Sau đó, những người tạo ra Calamity AI đã gửi âm thanh cho một người khác YouTube người sáng tạo, 30Hz để tạo video có liên quan cho bài hát. Và 30Hz đã làm một công việc tốt bằng cách tạo ra một video âm nhạc trông hợp pháp cho ca khúc Zuckerberg-diss. Bạn có thể kiểm tra kết quả cuối cùng ngay bên dưới.