AirBrush: Trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng v4.6.1 [Premium] [Latest]

AirBrush: Trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng v4.6.1 [Premium] [Latest] 1

dụng cụ hút gió

Công cụ chỉnh sửa tốt nhất để chỉnh sửa ảnh, thêm bộ lọc, tạo ảnh tự sướng đẹp

Ai nói chúng ta không thể có sự hoàn hảo trong ảnh? Chúng tôi tin rằng tất cả người dùng nên có sẵn công nghệ chỉnh sửa và lọc tốt nhất và AirBrush được cập nhật liên tục với các tính năng và hiệu ứng mới để luôn cập nhật các tiêu chuẩn chỉnh sửa. AirBrush được thiết kế để trở thành trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất với các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng, các tùy chọn bộ lọc mát mẻ và kết quả đẹp, tự nhiên!

các tính năng:

Loại bỏ vết thâm và mụn ** Nói với cha của mụn nhọt và vết bẩn! Với chất tẩy vết bẩn của chúng tôi, bạn có thể loại bỏ mụn và vết bẩn không mong muốn bằng một đầu ngón tay. Thêm một chút màu đỏ để tạo vẻ ngoài và quyến rũ.

Răng nhút nhát và mắt sáng hơn ** Để làm trắng răng đưa nụ cười của bạn lên một tầm cao mới! Với chức năng làm trắng răng của chúng tôi, bạn có thể làm sáng nụ cười của mình mà không bị nhạt màu. ** Tính năng nhẹ hơn của chúng tôi giúp tăng cường đôi mắt của bạn để bạn ngay lập tức làm sáng các tính năng của bạn.

Làn da hoàn hảo trên mỗi bức ảnh ** Chỉnh sửa, chỉnh sửa và thậm chí làm sạm da để đạt được sự hoàn hảo, sáng mịn chỉ trong vài đợt! Làn da của bạn sẽ trông rạng rỡ trong tất cả ảnh tự chụp và ảnh của bạn! Để có thêm phần thưởng, hãy vuốt lên một màu đỏ mát hoặc đánh phấn để làm cho má bạn thêm sáng.

Mỏng, định hình lại và mở rộng ảnh tự chụp hoặc ảnh của bạn ** Thu hẹp ngay lập tức, mở rộng hoặc định hình lại tất cả các khu vực của ảnh bằng một vài ngón tay.

Tính năng chỉnh sửa nghệ thuật ** Ngoài các tính năng chỉnh sửa HD, trình chỉnh sửa AirBrush còn bao gồm các công cụ cho phép bạn làm mờ, cắt, kéo dài, thu hẹp và thiết lập hình ảnh của bạn cho cảm giác nghệ thuật, đẹp mắt và ấn tượng. Chọn tự động chỉnh sửa hình ảnh của bạn hoặc sửa chúng bằng tay.

Thêm chiều sâu và phong cách cho ảnh của bạn ** Công cụ chỉnh sửa mờ của chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các bức ảnh để cho chúng có chiều sâu hơn và chỉ giữ lại những thứ quan trọng trong tiêu điểm. Ảnh và hình ảnh của bạn sẽ được thể hiện bằng sự hoàn hảo hoàn hảo nhìn thấy trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Real-time Editing Công nghệ ** Chỉnh sửa ảnh tự sướng của bạn trước khi chụp ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa thời gian thực. Xem ảnh của bạn trên điện thoại, chọn các chỉnh sửa và bộ lọc và sau đó nhấp vào ảnh để có một bức ảnh hoàn hảo mỗi lần!

Bộ lọc tự nhiên, rạng rỡ ** Bộ lọc làm đẹp với AirBrush được thiết kế chuyên nghiệp để nâng cao ngay cả những hình ảnh đẹp nhất và ảnh selfie cho một kết thúc đẹp, hoàn hảo. Một số bộ lọc có thể thêm trang điểm trông tự nhiên vào hình ảnh của bạn, chẳng hạn như màu đỏ hoặc mascara!

Sẵn sàng để chia sẻ? ** Đây là công cụ chỉnh sửa thực sự làm cho hình ảnh của bạn sẵn sàng để chia sẻ. Khi bạn đã chỉnh sửa, hãy chia sẻ ảnh của bạn lên các trang xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter và Snapchat trực tiếp từ AirBrush!

Có gì mới

 • Chào mừng đến với Beauty Magic 2.0! Bạn có thể thêm rất nhiều vào ảnh của bạn!
 • Kiểm soát kích thước môi / mũi / cằm / chiều rộng khuôn mặt của bạn, sửa mắt đỏ, viền mặt và tận hưởng nhiều lựa chọn tông màu da hơn!

Thông tin MOD:

 • Tính năng cao cấp đã được mở khóa

trưng bày

 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình
 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình
 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình
 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình
 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình
 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình
 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình
 • AirBrush: Easy Photo Editor Ảnh chụp màn hình

Liên kết tải xuống

AirBrush: Trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng v4.6.1 APK cao cấp / gương