AirPod thế hệ thứ ba chỉ có thể được phát hành vào năm 2021

Một tweet của Jon Prosser từ FrontpageTech đầu tuần này Apple có thể ra mắt một cặp AirPod mới vào tuần tới. Tuy nhiên, nó được kết nối tốt Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo có thể không như thế này, và trong lưu ý nhà đầu tư cuối cùng, Kuo AppleÔng tuyên bố rằng AirPods của mình có thể không bao giờ được gia hạn trong năm nay.

Theo Kuo, Apple Nó có thể ra mắt AirPods thế hệ thứ ba vào năm 2021, nơi việc sản xuất tai nghe chỉ có thể bắt đầu trong nửa đầu năm mới. Những thay đổi chủ yếu là nội bộ và Apple nó không bao giờ chạm vào thiết kế tai nghe.

Chúng tôi không chắc loại thay đổi nào có thể xảy ra, vì vậy chúng tôi phải xem xét nó. Đối với AirPods Pro thế hệ thứ hai, thiết bị có thể sẽ đến muộn hơn, sản xuất bắt đầu vào quý IV năm 2021 hoặc đầu năm 2022, có nghĩa là khách hàng tiềm năng có thể chờ đợi.

Bây giờ làm thế nào về thông báo của AirPods X / AirPods Pro Lite? Theo Kuo, anh tin rằng một số người nhầm lẫn với điều này và thiết bị không phải là thiết bị AirPods, mà là tai nghe thương hiệu Beats. Tất cả điều này chắc chắn là một chút khó hiểu bởi vì báo cáo có vẻ mâu thuẫn, vì vậy bây giờ tốt nhất là lấy nó với một nhúm muối.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: AppleInsider