Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Airpods kết nối trong khi trong trường hợp? Hãy thử các bản sửa lỗi này

AirPods là AppleTai nghe hàng đầu của 199 cho phép bạn kết nối với người khác Apple các thiết bị một cách liền mạch. Với pin lâu dài, bạn có thể nghe nhạc và tham gia vào các cuộc gọi hàng giờ liên tục. Vì AirPods của bạn là một thiết bị trong iCloud và được liên kết với Apple ID, bạn có thể đồng bộ hóa AirPod của mình với các thiết bị khác.

Khi kết nối AirPods với các thiết bị bạn đã kết nối như iPhone, bạn chỉ cần lấy AirPods ra khỏi vỏ và bạn sẽ tự động kết nối với iPhone, iPad hoặc Mac. Khi AirPod của bạn quay lại vỏ máy, chúng sẽ tự động ngắt kết nối và bắt đầu sạc.

Đôi khi, khi bạn đặt AirPods trở lại thùng máy, chúng vẫn có thể được kết nối với thiết bị của bạn. Điều này có thể gây khó chịu vì bạn không thể định tuyến âm thanh trên iPhone sang loa ngoài cho đến khi các thiết bị Bluetooth bị ngắt kết nối. May mắn thay, có một vài điều bạn có thể làm khi AirPods không ngắt kết nối khi bạn đặt chúng trở lại thùng máy.

Tắt Bluetooth

Điều đầu tiên bạn có thể dừng việc này ngay lập tức là tắt Bluetooth trên thiết bị của bạn. Điều này sẽ buộc AirPods ngắt kết nối vì nó cần kết nối Bluetooth để kết nối. Để tắt Bluetooth trên thiết bị của bạn, bạn phải vào cài đặt và tắt nó từ đó. Nếu vấn đề vẫn còn, thì việc tắt Bluetooth mỗi lần sẽ rất tẻ nhạt.

Đặt lại AirPods

Nếu sự cố này luôn tồn tại, bạn sẽ cần đặt lại AirPods để dừng sự cố. Cài đặt gốc sẽ xóa sạch cài đặt AirPods của bạn và đặt chúng về mặc định. Điều này có nghĩa là AirPod của bạn sẽ ở trong tình trạng giống như khi bạn mua chúng lần đầu tiên. Điều này sẽ cho phép bạn ix bất kỳ lỗi phần mềm nào đang diễn ra trong AirPods của bạn.

Để đặt lại AirPods:

1. Nhấn và giữnút thiết lậptrên Vỏ sạc

2. Buông tay nếu nút thiết lập khi đèn trạng tháinhấp nháy màu cam, sau đó nhấp nháy màu trắng

3. AirPods hiện đangcài lạiđến tình trạng nhà máy

Sau khi bạn đặt lại AirPods, bạn có thể kết nối chúng với thiết bị của mình, họ đặt chúng trở lại trong trường hợp để xem chúng có ngắt kết nối hay không.

Đặt lại Cài đặt mạng

Nếu bạn đã đặt lại AirPods và bạn không gặp may, vấn đề có thể đến từ thiết bị của bạn. Để khắc phục các sự cố kết nối trên iPhone hoặc iPad, bạn phải xóa cài đặt mạng. Khi bạn xóa cài đặt mạng, tất cả các cài đặt Bluetooth, cài đặt WIFI và cài đặt di động sẽ bị xóa.

Để đặt lại cài đặt mạng:

1. Đi đếnCài đặtứng dụng

2. Gõ vàoChung

3. Cuộn xuốngCài lạiở phía dưới

Sau khi bạn đặt lại cài đặt mạng iPhone của mình, bạn có thể thiết lập kết nối Bluetooth giữa AirPods và đặt chúng trở lại trong trường hợp khi chúng được kết nối. Sau khi đặt lại cài đặt mạng của bạn, AirPods sẽ ngắt kết nối ngay khi chúng quay lại thùng máy.