AirPods không ngắt kết nối? Hãy thử các bản sửa lỗi này

AirPods là AppleTai nghe hàng đầu của s và họ cho phép bạn kết nối với người khác Apple các thiết bị liền mạch. Với AirPods, bạn có thể thêm chúng dưới dạng thiết bị iCloud để bạn có thể đồng bộ hóa chúng với tất cả các thiết bị khác của bạn Apple thiết bị.

Để kết nối AirPods với các thiết bị khác của bạn, bạn sẽ phải thiết lập chúng như một thiết bị Bluetooth. Nếu bạn đang kết nối với iPhone hoặc Mac, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên ngay khi bạn mở AirPods, điều này sẽ cho phép bạn kết nối chúng ngay lập tức.

Khi AirPod của bạn được kết nối, bạn có thể đặt chúng trở lại thùng máy để ngắt kết nối chúng ngay lập tức. Đôi khi, khi bạn đặt AirPods trở lại vỏ, nó vẫn có thể được kết nối với thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là âm thanh trên thiết bị của bạn không được chuyển sang loa ngoài mà thay vào đó là AirPods. Điều này có thể gây bực bội nhưng may mắn là có nhiều cách để buộc AirPod của bạn ngắt kết nối khi đặt lại vào vỏ.

Tắt Bluetooth

Cách đầu tiên để buộc AirPods của bạn là Tắt Bluetooth trên thiết bị của bạn. AirPods cần kết nối Bluetooth để kết nối, vì vậy một khi mất kết nối, họ sẽ buộc phải ngắt kết nối. Để tắt Bluetooth trên iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, bạn phải vào cài đặt và tắt nó trong Bluetooth. Khi tắt, AirPods của bạn sẽ vẫn bị ngắt kết nối và một lần trong trường hợp, chúng sẽ không kết nối ngay cả khi bạn bật lại Bluetooth.

Đặt lại AirPods

Nếu sự cố vẫn còn mỗi lần bạn đặt AirPods vào thùng máy, thì bạn sẽ phải đặt lại chúng. Có thể có một sự cố phần mềm trong AirPods của bạn mà không buộc họ ngắt kết nối khi chúng được đặt lại. Đặt lại AirPods của bạn sẽ đưa chúng trở lại chế độ mặc định của nhà máy, đây là tình trạng giống như khi bạn mua chúng lần đầu tiên.

Để đặt lại AirPods:

1. Nhấn và giữnút thiết lậptrên Vỏ sạc

2. Buông tay nếu nút thiết lập khi đèn trạng tháinhấp nháy màu cam, sau đó nhấp nháy màu trắng

3. AirPods hiện đangcài lạiđến tình trạng nhà máy

Sau khi bạn đặt lại AirPods, bạn có thể kết nối chúng trở lại thiết bị của mình. Khi chúng được kết nối, bạn có thể đặt AirPods lại trong vỏ và chúng sẽ tự động ngắt kết nối.

Đặt lại Cài đặt mạng

Nếu sự cố này xảy ra với iPhone của bạn, bạn có thể đặt lại cài đặt mạng của mình. Vấn đề có thể xảy ra từ iPhone của bạn và đặt lại cài đặt mạng của bạn sẽ giúp khắc phục điều này. Khi bạn đặt lại cài đặt mạng của mình, nó sẽ xóa cài đặt Bluetooth về mặc định để nó có thể thoát khỏi mọi sự cố với AirPods của bạn.

Để đặt lại cài đặt mạng:

1. Đi đếnCài đặtứng dụng

2. Gõ vàoChung

3. Cuộn xuốngCài lạiở phía dưới