Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AirPods Pro chính thức có chức năng khử tiếng ồn và chống nước

GIÁNG SINH VUI VẺ Apple người hâm mộ: AirPods Pro cuối cùng đã chính thức.

AirPods Pro, như tin đồn đã đề xuất, là lần lặp đầu tiên của AppleTai nghe nhét tai để cung cấp loại bỏ tiếng ồn chủ động. Tai nghe sử dụng hai micrô và "phần mềm tiên tiến" để thích ứng với từng tai và tai nghe phù hợp để loại bỏ mọi tạp âm.

Handily, cũng có một 'Chế độ minh bạch' mới cung cấp cho bạn tùy chọn nghe nhạc đồng thời trong khi vẫn nghe thấy môi trường xung quanh bạn, đảm bảo bạn không bị xe buýt đâm khi đang tang album Kanye mới. Chuyển đổi giữa hai chế độ được thực hiện bằng cách sử dụng "cảm biến lực" mới trên thân của AirPods.

Một thân cây có thể ép không phải là sự thay đổi thiết kế duy nhất Apple đã thực hiện, vì AirPods Pro bây giờ trông ít bàn chải đánh răng hơn, và hơn thế nữa, er, máy sấy tóc-y. Chúng đi kèm với các khuyên tai linh hoạt mới cho tai nghe kín hơn, an toàn hơn, với ba kích cỡ khác nhau được bao gồm trong hộp; nhỏ, vừa và lớn. AirPods mới cũng lần đầu tiên cung cấp khả năng chống mồ hôi và nước.

Rất may, chất lượng âm thanh cũng cao Applechương trình nghị sự. Nó tuyên bố AirPods Pro hiện "vượt trội" trong bộ phận đó nhờ vào 'EQ thích ứng', tự động điều chỉnh tần số thấp và trung bình của âm nhạc theo hình dạng của một tai. Ngoài ra còn có một bộ khuếch đại dải động cao tùy chỉnh, cùng với trình điều khiển loa có độ méo thấp được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng âm thanh và loại bỏ nhiễu nền.

Giống như AirPods thế hệ thứ hai, AirPods Pro hỗ trợ sạc không dây và Apple nói rằng bạn sẽ đi xung quanh 4.5 giờ tiếp tục thời lượng pin nghe; ít hơn AirPods thế hệ đầu tiên, vì vậy việc loại bỏ tiếng ồn có thể phải trả phí. Tuy nhiên, như trước đây, vỏ AirPods bao gồm đủ pin dự phòng trong khoảng 24 giờ trên tổng thời gian nghe.

"AirPods là tai nghe bán chạy nhất thế giới. Trải nghiệm thiết lập một chạm, âm thanh đáng kinh ngạc và thiết kế mang tính biểu tượng đã khiến chúng trở thành một sản phẩm được yêu thích Apple sản phẩm, và với AirPods Pro, chúng tôi sẽ còn làm nên điều kỳ diệu hơn nữa, "Phil Schiller nhận xét, ApplePhó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu.

"AirPods Pro trong tai mới có âm thanh tuyệt vời với Adaptive EQ, vừa vặn thoải mái với các khuyên tai linh hoạt và có chế độ Khử tiếng ồn chủ động và minh bạch. Chúng tôi nghĩ rằng khách hàng sẽ thích sản phẩm mới này cho gia đình AirPods."

Đương nhiên, đây là một Apple sản phẩm, vì vậy tất cả các tính năng mới sẽ khiến bạn phải trả giá; AirPods Pro hiện có sẵn để mua với giá £ 249 – nhiều hơn gần 100 bảng so với chồi thế hệ thứ hai. Vận chuyển sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 10. Củ cải