Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AirPods Pro Lite chỉ có thể được ra mắt vào mùa hè

Đã có tin đồn rằng Apple có thể có phiên bản rẻ hơn của AirPods Pro trong các tác phẩm được đặt tên là AirPods Pro Lite. Trong khi Apple chưa bao giờ chính thức xác nhận nó, người ta đã suy đoán rằng công ty có thể sẽ công bố nó tại một sự kiện được tổ chức vào cuối tháng 3, nơi họ cũng sẽ công bố iPhone, iPad mới và có thể cả MacBook mới.

Tuy nhiên, dường như một báo cáo mới đang tuyên bố rằng AirPods Pro Lite có thể chỉ được ra mắt vào mùa hè. Điều này dựa trên báo cáo từ DigiTimes, người tuyên bố rằng việc sản xuất AirPods Pro Lite sẽ chỉ được khởi động vào tháng Tư.

Điều này có nghĩa là có một cơ hội tốt Apple chỉ có thể thông báo vào mùa hè, đó là khi WWDC 2020 sẽ diễn ra, mặc dù hiện tại có một số nghi ngờ về việc liệu WWDC có xảy ra hay không do sự bùng phát của coronavirus.

Điều đó đang được nói, không rõ loại thông số kỹ thuật và tính năng mà AirPods Pro Lite được đồn đại có thể có. Nhiều người, bao gồm cả chính chúng ta, đã hoài nghi về những tin đồn. Điều này là do sự khác biệt về giá giữa AirPods Pro và AirPods với vỏ sạc không dây là không lớn, do đó, AirPods Pro Lite có thể phù hợp với dòng sản phẩm là một bí ẩn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: bgr