AirPods Studio – chi tiết đầy đủ về tai nghe cao cấp tiếp theo Apple

Theo dữ liệu nguồn 9to5Mac mới, tai nghe cao cấp mới sắp ra mắt Apple Nó sẽ được phát hành dưới tên của AirPods Studio.

khí chất

Một trong những tính năng chính của tai nghe mới là sự công nhận vị trí của người đó. Nhờ các cảm biến đặc biệt, AirPods Studio có thể phát hiện nếu có tai nghe hoặc tai nghe. Nếu bạn đặt thiết bị lên cổ, cảm biến sẽ tự động dừng phát nhạc.

AirPods Studio đã được báo cáo để nhận được thiết kế và cảm biến đối xứng để nhận ra tai – trái và phải. Tai nghe có thể được sử dụng ở cả hai bên và tự động xác định vị trí và chọn kênh trái và phải cho mỗi tai. AirPods Studio đi kèm với chức năng khử tiếng ồn chủ động cũng như chế độ “trong suốt” để nghe âm thanh xung quanh.

Do AirPods Studio dự kiến ​​sẽ tập trung vào người dùng trước tiên, việc kết nối tai nghe với các thiết bị Mac hoặc iOS sẽ mở ra các cài đặt đồng bộ hóa người dùng tần số thấp, trung bình và cao hiện tại.

Tai nghe là mới, theo một báo cáo gần đây của Bloomberg. Apple Nó sẽ có sẵn trong ít nhất hai phiên bản, một da và vật liệu nhẹ hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thay thế mũ tai tương tự như những gì họ làm với dây đeo Apple Watch,

Ngày giảm giá, giá

Nhiều khả năng, việc giới thiệu AirPods Studio sẽ có mặt tại một hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2020, dự kiến ​​vào ngày 22 tháng 6. Tai nghe sẽ có giá $ 349.