Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

AirTags được đồn là không thấm nước, hỗ trợ sạc từ tính

Nếu những tin đồn sẽ được tin tưởng, Apple đang làm việc trên một phụ kiện mới gọi là AirTags. Đây thực chất là một đối thủ cạnh tranh với Ngói, một trình theo dõi giống như Bluetooth có thể được gắn vào tất cả các loại đối tượng để giúp người dùng theo dõi các mục của họ và xác định vị trí của chúng nếu chúng bị mất. Bây giờ nhờ một báo cáo từ Mac Otakara, nhiều chi tiết về phụ kiện đã xuất hiện.

Theo báo cáo, nó tuyên bố rằng AirTags được đồn là không thấm nước. Điều này có nghĩa là chúng có thể đi dưới nước và tiếp tục hoạt động mà không làm hỏng nó. Về lý thuyết, điều này sẽ làm tăng việc sử dụng phụ kiện mà người dùng có thể tìm thấy nhiều cách hơn để tận dụng lợi thế của nó trong các tình huống khác nhau.

Báo cáo cũng tiếp tục tuyên bố rằng AirTags sẽ có hệ thống sạc từ tính tương tự như Apple Watch. Trong trường hợp bạn không quen với cách Apple Watch sạc, nó có một bộ sạc từ tính kết nối không dây với smartwatch bên dưới nó, do đó loại bỏ sự cần thiết phải cắm và rút phích cắm.

Không có từ nào khi Apple có kế hoạch công bố AirTags, nhưng một báo cáo gần đây cho thấy nó có thể được phát hành vào mùa hè này, gợi ý rằng chúng ta có thể thấy nó được công bố tại AppleSự kiện được đồn đại vào ngày 31 tháng 3, hoặc có thể tại WWDC 2020 diễn ra vào mùa hè.

Nộp vào .. Nguồn: macotakara.jp