Airtel cung cấp dữ liệu 3G miễn phí cho người mua Nokia X

New Delhi: Gã khổng lồ điện thoại Phần Lan Nokia đã hợp tác với công ty viễn thông tư nhân lớn nhất nước này Bharti Airtel để cung cấp 500 MB Dữ liệu 3G mỗi tháng trong ba tháng cho những người mua điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android Nokia X mới ra mắt gần đây.

Nhà sản xuất thiết bị cầm tay này cho biết trong một tuyên bố, những khách hàng không sử dụng 3G có thể được hưởng lợi ích tương tự đối với dữ liệu 2G. Tháng trước, Nokia đã ra mắt điện thoại ‘X’ tại Ấn Độ với giá Rs 8, 599, nhằm bảo vệ sân chơi của mình trong thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ đang cạnh tranh khốc liệt. “Điều này củng cố cam kết của Nokia trong việc hợp tác với các đối tác của chúng tôi trong hệ sinh thái để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất”, Giám đốc Tiếp thị Nokia Ấn Độ, Viral Oza cho biết.

Đăng hết 500 MB dữ liệu, người dùng sẽ bị tính phí 3 paise trên 10KB và 10 paise trên 10 KB trong vòng kết nối 2G. Ưu đãi sẽ chỉ có sẵn trên SIM đầu tiên được lắp vào thiết bị Nokia X mới của khách hàng Airtel hiện tại hoặc mới. Ưu đãi có hiệu lực trên các thiết bị mới mua đến ngày 30 tháng 6 năm 2014. “Ấn Độ đang chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong việc sử dụng điện thoại thông minh.

Ưu đãi này sẽ cho phép khách hàng tận dụng tối đa thiết bị Nokia X mới của họ “, Giám đốc điều hành Bharti Airtel (Dữ liệu và Thiết bị) Kartik Sheth cho biết. Nokia đã công bố ra mắt dòng Nokia X giá cả phải chăng. smartphones, chạy các ứng dụng Android của Google, tại Mobile World Congress ở Barcelona vào tháng 2 năm nay. Sau đó, công ty đã nói rằng Nokia X + dự kiến ​​sẽ có giá 99 euro (khoảng Rs 8, 400), Nokia XL ở mức 109 euro (khoảng Rs 9, 200) và Nokia X ở mức 89 euro (khoảng Rs 7(500). Nokia cho biết họ sẽ mang hai thiết bị còn lại – X + và XL – tại thị trường Ấn Độ vào tháng 5.

Ấn Độ là thị trường lớn thứ ba cho smartphones. Dữ liệu của IDC cho thấy doanh số bán điện thoại thông minh tại quốc gia này đã vượt qua con số 44 triệu chiếc trong năm 2013, tăng từ con số 16.2 triệu vào năm 2012. Sự gia tăng chủ yếu được cung cấp bởi các nhà cung cấp tự trồng như Micromax, Karbonn và Lava, những công ty cung cấp smartphones thấp nhất là Rs 3000. Ngoài ra, IDC cũng quy cho việc di chuyển người dùng từ điện thoại phổ thông sang smartphones chủ yếu là do khoảng cách giá giữa các loại sản phẩm này ngày càng thu hẹp.

Hai SIM Nokia X là một 4thiết bị-inch, được cung cấp bởi một 1 Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon lõi kép một GHz. Nó có thiết kế dựa trên gạch, RAM 512MB (bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 32GB), camera 3MP và pin 1500 mAH. Nokia X dựa trên nền tảng mở Android. Mặc dù người dùng Nokia X sẽ không có quyền truy cập vào chợ ứng dụng của Google ‘Google Play’, họ có thể tải ứng dụng Android từ các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba cũng như cửa hàng ứng dụng của Microsoft.

. .