Airtel DTH ra mắt ‘Aakash Edu TV’ dành cho những người có nguyện vọng về Y tế và Kỹ thuật ở Ấn Độ

airtel dth

Bharti Airtel đã hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Aakash để ra mắt những gì họ tuyên bố là Các kênh truyền hình chuyên dụng đầu tiên của Ấn Độ để chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào y tế và kỹ thuật.

Triệu tập Aakash Edu TV, dịch vụ chỉ có sẵn trên nền tảng DTH của Airtel và hứa hẹn cung cấp “Các buổi huấn luyện chất lượng cao dành cho sinh viên trên khắp Ấn Độ đang chuẩn bị cho các kỳ thi đầu vào như JEE / Advanced và NEET”.

Theo một thông cáo báo chí chính thức, các kênh sẽ cung cấp hướng dẫn và huấn luyện thông qua các lớp học tương tác trực tiếp mà Airtel và Akash khẳng định sẽ giúp sinh viên tìm hiểu các khái niệm chính và giải quyết các vấn đề. Họ nói thêm rằng dịch vụ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hàng triệu học sinh trên khắp đất nước, bao gồm cả những học sinh ở các thị trấn nhỏ và làng mạc ít được tiếp cận với internet băng thông rộng hoặc các trung tâm huấn luyện chất lượng cao.

Bình luận về sự ra mắt của Aakash EduTv, Sunil Taldar, Giám đốc – Homes at Bharti Airtel, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Viện Aakash để cung cấp nội dung Ed-tech chất lượng cao cho 17 triệu khách hàng DTH trên toàn quốc theo cách thức đơn giản và hợp túi tiền, giúp hàng triệu sinh viên có nguyện vọng thực hiện ước mơ vượt qua các kỳ thi đầu vào Y khoa và Kỹ thuật. sử dụng phương pháp luyện thi chất lượng cao được cung cấp thông qua Aakash EduTV trên nền tảng Airtel DTH ”.

Bắt đầu từ Rs. 247 mỗi tháng, Aakash Edu TV-JEE và Foundation sẽ có trên kênh Airtel DTH số 467, trong khi Aakash Edu TV – NEET sẽ có trên kênh 478. Khách hàng hiện tại có thể chỉ cần thực hiện một cuộc gọi nhỡ vào số 9154052467 để đăng ký trước và trên 9154052478 cho cái sau. Cả hai đều có sẵn dưới dạng bản xem trước miễn phí cho đến ngày 21 tháng 10.