Airtel mở đặt trước cho Redmi Note 4G, bán hàng bắt đầu vào ngày mai

New Delhi: Để cung cấp cho các dịch vụ di động thế hệ thứ tư của mình, Bharti Airtel đã liên kết với nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc Xiaomi để cung cấp thiết bị 4G Redmi Note với giá Rs 9, 999 ở sáu thành phố, bao gồm cả Thủ đô Quốc gia. Nhà điều hành cung cấp dịch vụ 4G ở 16 thành phố nhưng Airtel sẽ cung cấp Redmi Note tại 133 cửa hàng trên khắp Mumbai, Bangalore, Hyderabad, Chennai, Delhi-NCR và Kolkata.

“Người hâm mộ Mi India hiện có thể đặt thiết bị của họ trực tuyến và chọn cửa hàng Airtel ưa thích và ngày mua thiết bị”, Airtel cho biết trong một tuyên bố. Nhà khai thác di động lớn nhất nước này cũng cho biết họ sẽ tổ chức – Mi Day – mỗi tuần tại các cửa hàng được chọn ở sáu thành phố, cho phép khách hàng mua thiết bị mà không cần đặt trước.

Công ty cho biết trong khi khách hàng trả sau của họ có ít nhất 500 MB Gói dữ liệu 3G được kích hoạt trên kết nối của họ có thể dễ dàng di chuyển đến Redmi Note, khách hàng trả trước và không phải Airtel trước tiên sẽ phải chọn myPlan trả sau của Airtel khi họ mua Redmi Note 4G. Airtel cho biết thêm, các thiết bị này sẽ được bán tại các cửa hàng này trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Khách hàng mua máy sẽ được cung cấp một SIM 4G. Công ty cho biết người dùng 3G hiện tại của họ có thể tận hưởng tốc độ 4G trên Redmi mới của họ Note 4G với mức phí tương tự như gói 3G hiện có của họ, mà không cần kích hoạt bất kỳ gói 4G đặc biệt nào.

Tại các thành phố chưa có dịch vụ Airtel 4G, khách hàng sẽ được tự động nâng cấp lên 4G với mức phí giống như gói dữ liệu 3G hiện có của họ và khi dịch vụ 4G được triển khai tại các thành phố này, nó cho biết thêm. Khách hàng trả sau ở Bengaluru cũng có thể tận dụng ưu đãi khuyến mại nhân đôi lợi ích dữ liệu cho gói 4G của họ khi mua thiết bị.

. .