Airtel ra mắt R. Gói dữ liệu 401 với dữ liệu 3 Thuê bao VIP của GB và Disney + Hotstar trong một năm

Airtel đang xem xét các gói trả trước hiện có và giới thiệu các gói mới gần đây. Trên các dòng tương tự bây giờ, Airtel R ra mắt. Gói dữ liệu 401 bao gồm thuê bao VIP của Disney + Hotstar và gói này hiện diện cùng với R. 299 Amazon Gói Prime.

R. Gói trả trước 401 được cung cấp 3 GB dữ liệu 3G / 4G trong 28 ngày, cùng với thuê bao Disney + Hotstar một năm. Tuy nhiên, điều này không bao gồm các cuộc gọi và tin nhắn SMS. Chi phí thuê bao VIP Disney + Hotstar VIP độc lập. 399 cho một năm và người dùng Airtel chọn gói trả trước này nhận dữ liệu 3 GB trong 28 ngày với đăng ký.

Airtel ra mắt R. Gói dữ liệu 401 với dữ liệu 3 Thuê bao VIP của GB và Disney + Hotstar trong một năm 1

Gói trả trước này có sẵn trên trang web của Airtel và ứng dụng Airtel Thanks, và nó sẽ có sẵn tại tất cả các điểm kiểm tra hiện tại. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, thuê bao VIP của Disney + Hotstar cung cấp nội dung được mệnh danh là Disney + cho trẻ em, thể thao trực tiếp, phim không giới hạn và hơn thế nữa.

Tác giả: Manoj Nagendra

Manoj Nagendra rất phấn khích smartphones Và công nghệ mới nhất. Anh ấy thích viết và khám phá công nghệ mới nhất và bạn thường có thể tìm thấy nó bằng điện thoại Android. Bạn có thể làm theo nó Twitter @ manojshesh24 và gửi thư đến [email được bảo vệ] Xem tất cả các bài viết của Manoj Nagendra