Alan F2: Khiếu nại của Ubisoft Apple và Google

Từ trang Bloomberg, Ubisoft đã kiện Apple Inc. và Google Để phân phối các tiêu đề trong cửa hàng ứng dụng trực tuyến được sao chép từ tất cả các khía cạnh của trò chơi video khổng lồ Rainbow Six Siege của Pháp.

Khu vực F2 là bản sao của Ubisoft Rainbow Siex Siege

Trò chơi gọi là tranh chấp Khu F2 và một xạ thủ (battle royale, có thể nói) dựa trên hệ thống nhiều người chơi trực tuyến trên đấu trường, Được phát triển bởi Ejoy.com, Tập đoàn Alibaba Holdings Ltd. Đối với những người muốn thấy điều này, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng trò chơi cũng có sẵn trên App Store và ở Ý bên trong. Google Play Store, “Khu vực F2: Ra mắt toàn cầu“Tiêu đề theo mô tả”game bắn súng đầu tiên với cận chiến cho điện thoại thông minh“.

Trò chơi Ejoy.com dường như được đánh giá cao bởi người dùng nhận được câu trả lời rất tích cực cho tiêu đề. Ngược, nếu nó là một bản sao – tất cả và tất cả – Giải thưởng từ Rainbow Six Siege xinh đẹp là điều bắt buộc. Do đó, Ubisoft đã bị từ chối bởi khiếu nại Apple Nhằm mục đích hạn chế và phân phối, Google chỉ phàn nàn về sự lừa dối của các trò chơi do công ty phát triển.

Chưa có bình luận chính thức nào AppleTừ Google hoặc Alibaba và EjoyTheo những gì họ học được từ cổng thông tin Bloomberg. Bởi luật sư của Ubisoft, L.A. Đơn khiếu nại gửi lên Tòa án Liên bang (Hoa Kỳ) vào thứ Sáu vẫn im lặng.