Alibaba Trung Quốc có thể có điện thoại màn hình gập với màn hình hai mặt


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Alibaba Trung Quốc có thể có điện thoại màn hình gập với màn hình hai mặt

Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã nộp bằng sáng chế cho điện thoại gập có màn hình hai mặt ở Trung Quốc vào tháng 3 năm 2019. Bằng sáng chế đã được phê duyệt vào ngày 21 tháng 1 năm 2020 và được đưa vào cơ sở dữ liệu của WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới).

Tài liệu tại WIPO bao gồm chín bản phác thảo cho thấy thiết kế của thiết bị, dài hơn một chiếc điện thoại thông minh thông thường và có hai khu vực gập. Thiết kế dài hơn này phần nào gợi nhớ đến SAMSUNG Galaxy Lật Zvới sự khác biệt là hai khu vực nếp gấp trên thiết bị cầm tay của Alibaba.

Thiết kế của thiết bị cho thấy các cạnh rất mỏng, khiến điện thoại di động của công ty Trung Quốc có vẻ ngoài rất hiện đại. Nó cũng có một màn hình ở mặt sau, chiếm khoảng một phần ba diện tích trên cùng. Không giống như màn hình phía trước, màn hình ở mặt sau không linh hoạt và nếu gập điện thoại hoàn toàn thì vẫn sử dụng được – gợi nhớ đến màn hình nhỏ trên Motorola Razr mới.

Khi gập lại, màn hình dẻo được bảo vệ tốt khi bạn để máy trong túi khi không sử dụng. Màn hình nhỏ hơn hiển thị các cuộc gọi đến và thông báo.

Hai nút vật lý có thể nhìn thấy ở phía bên phải. Chúng có thể hoạt động như một nút để bật/tắt điện thoại và điều khiển âm lượng. Không có kết nối có thể nhìn thấy trong hình ảnh hoặc chỉ dẫn về vị trí máy ảnh.

Điều đáng chú ý là Alibaba đã nộp bằng sáng chế này, đặc biệt là vì công ty thường không thiết kế các sản phẩm của riêng mình. Rất có thể quyền đối với bằng sáng chế này sẽ được bán lại cho một nhà sản xuất khác của Trung Quốc smartphones, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận. Vẫn chưa biết khi nào thiết bị này sẽ được tung ra thị trường.

Tài liệu liên quan đến thiết bị có sẵn nơi đây ở định dạng PDF.

Nguồn: Let’sGoDigital

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button