Âm thanh không hoạt động Instagram – Phải làm gì

Âm thanh không hoạt động Instagram - Phải làm gì

Instagram đang gần kết thúc thập kỷ đầu tiên tồn tại và trong thời gian đó, ứng dụng đã phát triển vượt bậc. Từ khởi đầu khiêm tốn như một cách đơn giản để chia sẻ hình ảnh giữa bạn bè và trở thành một cường quốc tiếp thị và có ảnh hưởng, nền tảng này hiện có hơn một tỷ người dùng (tính đến tháng 10 năm 2019) và hỗ trợ rất nhiều loại phương tiện, từ hình ảnh đến âm thanh và nội dung video. Bạn thậm chí có thể khởi chạy YouTubecác kênh và hồ sơ theo phong cách và video phát sóng dài tối đa mười phút bằng cách sử dụng Instagram Truyền hình (IGTV).

Đối với hầu hết các phần, IGTV, được ra mắt vào năm 2018, hoạt động rất tốt, nhưng bạn nên làm gì nếu gặp phải vấn đề với âm thanh của bạn không hoạt động? Làm thế nào bạn sẽ biết làm thế nào để tạo ra nghệ thuật từ chai soda đó? Không cần phải lo lắng – có một số sửa chữa và chỉnh sửa đơn giản gần như chắc chắn để giải quyết vấn đề. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chẩn đoán và sửa chữa những vấn đề cơ bản này.

Làm thế nào để tôi bật âm thanh cho Instagram?

Theo mặc định, âm thanh không có âm thanh phát tự động bật Instagram. Điều này được biểu thị bằng một biểu tượng loa nhỏ ở góc dưới bên phải. Nếu âm thanh bị tắt, loa sẽ có âm thanh X X của nó, cho biết không có âm thanh. Nhấn vào biểu tượng loa và âm thanh sẽ trở lại môi trường. Ngoài ra, bạn có thể bật lại âm thanh bằng cách chạm vào chính video hoặc nhấn nút Âm lượng tăng âm lượng.

âm thanh không hoạt động trong instagram - phải làm gì

Để tắt tiếng âm thanh, chỉ cần nhấn vào video hoặc nhấn nút tăng âm lượng. Tâm trí bạn, một số video hoặc câu chuyện don don có bất kỳ âm thanh. Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy Video Video Không có âm thanh đánh dấu ở phía dưới bên trái.

Làm cách nào để bật micrô cho Instagram

Thật dễ dàng để có các mức âm thanh cho loa và micrô phát ra từ điện thoại của bạn. Mọi người thường phải hiệu chỉnh lại âm lượng gần như giữa mọi âm thanh khác nhau phát ra từ Instagram video. Nếu bạn đã quên bật âm lượng trên điện thoại thông minh của mình thì sẽ không có âm thanh nào khi bạn nhấn vào video. Nhấn nút tăng âm lượng và tăng âm thanh đến mức thoải mái của bạn. Có một chỉ báo mức âm lượng trong Instagram ứng dụng và nó xuất hiện ngay khi bạn nhấn rocker. Khi dòng chuyển sang màu đen, âm lượng được tăng lên tối đa.

Âm thanh không hoạt động Instagram - Phải làm gì 1

Nếu bạn cần điều chỉnh nguồn hoặc âm lượng của micrô, thì có lẽ bạn đang làm việc từ PC vì trên điện thoại thông minh, micrô thường được triển khai trong phần mềm; điện thoại thông minh của bạn có micrô vật lý nhưng điện thoại của bạn và tay cầm lớn trong suốt. Tuy nhiên, nếu bạn có PC, card âm thanh bị lỗi có thể gây ra sự cố. Thậm chí chỉ cần có nhiều nguồn âm thanh (như camera web, cổng mic trên card âm thanh và mic vật lý bên ngoài) có thể yêu cầu một số cấu hình và điều chỉnh.

Âm thanh không hoạt động Instagram - Phải làm gì 2

Nếu bạn đang cố ghi âm và / hoặc nói vào micrô và trình duyệt web của bạn hoặc Instagram Ứng dụng này không phản hồi, sau đó bạn có thể phải khởi chạy bảng điều khiển Âm thanh và điều chỉnh nơi âm thanh của bạn được hướng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể kiểm tra micrô để xác minh rằng nó hoạt động hay sử dụng lệnh Khắc phục sự cố để chạy cho bạn trong toàn bộ quá trình cài đặt và định cấu hình.

Tai nghe / Tai nghe Bluetooth

Instagram âm thanh có thể được chuyển tiếp đến tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe nhét tai của bạn ngay cả khi bạn không đeo chúng. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Apple AirPods và tắt tính năng Phát hiện tai tự động của FedEx, Âm thanh sẽ được chuyển đến tai nghe, miễn là chúng được ghép nối với iPhone của bạn.

Một vấn đề tương tự có thể xuất hiện với loa không dây. Âm lượng loa được giảm xuống, bạn quên hủy ghép nối nó khỏi điện thoại thông minh của bạn và âm thanh kết thúc ở sai vị trí.

Để khắc phục điều này, hãy chuyển đến menu Bluetooth của điện thoại thông minh của bạn, kiểm tra loa / tai nghe được ghép nối và nhấn vào thiết bị để ngắt kết nối thiết bị.

Âm thanh không hoạt động Instagram - Phải làm gì 3

Khởi động tốt cũ

Nếu các phương pháp trước đó không mang lại kết quả, bạn có thể nghĩ rằng có một cái gì đó sai nghiêm trọng với thiết bị của bạn. Nhưng tất cả vẫn chưa mất – điện thoại thông minh của bạn có thể đã gặp phải một số trục trặc phần mềm và tích lũy quá nhiều dữ liệu được xếp chồng lên nhau trong bộ đệm ứng dụng. Để xác định xem đây có phải là trường hợp không, hãy khởi động lại điện thoại thông minh của bạn để loại bỏ các lỗi và tệp rác có thể ngăn âm thanh phát. Câu ngạn ngữ cũ Bạn đã thử tắt nó đi và bật lại hoạt động cho điện thoại cũng như máy tính, vì vậy hãy luôn thử nó như một cách khắc phục cơ bản!

iOS

Đối với iPhone X trở lên, giữ đồng thời một trong các nút chỉnh âm lượng và nút Side cho đến khi bạn thấy thanh trượt Nguồn. Di chuyển thanh trượt để tắt nguồn điện thoại, sau đó nhấn và giữ nút Side và nhả nó khi Apple logo xuất hiện.

Trên iPhone cũ hơn (iPhone 8 và trước đó), giữ nút Side / Top để hiển thị thanh trượt Power. Sau khi bạn tắt điện thoại thông minh, nhấn nút Side / Top một lần nữa để bật lại.

Android

Mặc dù phiên bản thực tế có thể khác nhau từ điện thoại thông minh Android này với điện thoại thông minh Android khác, phương pháp khởi động lại khá giống nhau. Nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi các tùy chọn nguồn xuất hiện và nhấn vào khởi động lại hoặc khởi động lại.

Cập nhật Instagram

Instagram thường xuyên phát hành các bản cập nhật và sửa lỗi giải quyết các vấn đề khác nhau trong ứng dụng. Gần đây, rất nhiều người dùng đã báo cáo các vấn đề với việc phát nhạc trên các câu chuyện hoặc phát âm thanh hoàn toàn. Đây là lý do tại sao bạn cần kiểm tra xem có bản cập nhật hay không.

Khởi chạy Ứng dụng hoặc Cửa hàng Play, điều hướng đến Cập nhật hoặc Ứng dụng & Trò chơi của tôi và vuốt danh sách để tìm Instagram. Nhấn nút Cập nhật bên cạnh ứng dụng và phiên bản mới nhất sẽ được cài đặt.

Âm thanh không hoạt động Instagram - Phải làm gì 4

Cập nhật iOS / Android

Thành thật mà nói, các bản cập nhật phần mềm iOS / Android thường bị bỏ qua, nhưng bỏ qua chúng đủ lâu và điện thoại thông minh của bạn chắc chắn sẽ bắt đầu hành động. Kết quả là Instagram có thể không phát ra âm thanh hoặc thậm chí là một vụ tai nạn. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để cập nhật phần mềm trên iOS / Android.

iOS

Khởi chạy Cài đặt, chạm vào Chung và chọn Cập nhật phần mềm. Chạm vào Tải xuống và cài đặt trên mạng và chờ vài phút để iPhone phát huy tác dụng. Bạn có thể được nhắc xác nhận rằng bạn muốn cài đặt phần mềm. Trong trường hợp này, chạm vào Cài đặt hoặc OK trong cửa sổ bật lên.

Android

Một lần nữa, các menu có thể trông hơi khác trên điện thoại thông minh Android của bạn, nhưng nguyên tắc là như nhau. Nhấn biểu tượng bánh răng để truy cập Cài đặt, vào menu Hệ thống và chọn điện thoại Giới thiệu về điện thoại.

Nếu bạn sử dụng Samsung Galaxy, bạn nên tìm kiếm bản cập nhật phần mềm của cải tiến Thay vì hệ thống. Trên pixel smartphones, bạn cần nhấn vào Adv Advances, thay vì điện thoại Giới thiệu về điện thoại. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên tìm đường đến tùy chọn Tải xuống và cài đặt tùy chọn.

Mối quan tâm về phần cứng

Điện thoại thông minh của bạn gần đây đã bị ngập nước? Bạn đã đánh rơi nó? Nếu câu trả lời là có, có thể có sự cố phần cứng ngăn điện thoại của bạn phát âm thanh.

Để kiểm tra mọi thứ, hãy thử phát âm thanh với các ứng dụng khác, chẳng hạn như YouTube, SoundCloud hoặc Spotify và đảm bảo âm lượng tối đa. Hy vọng, bạn sẽ có thể nghe được âm thanh từ loa tích hợp. Nếu không, đó là thời gian để đến thăm một cửa hàng sửa chữa.

Tăng âm

Nếu bạn nghiêm túc về việc sử dụng Instagram âm thanh, sau đó bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi để thêm điểm âm nhạc vào Instagram bài viết. Hầu hết thời gian, mọi người quên ngắt kết nối tai nghe Bluetooth và đó là lý do tại sao không có âm thanh trên Instagram. Thiếu cập nhật phần mềm / ứng dụng là một lý do chính khác. Những phương pháp nào đã giúp bạn đi đến tận cùng của vấn đề? Hãy cho chúng tôi tất cả về nó trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Nếu bạn sẽ làm rất nhiều với Instagram và âm thanh, bạn sẽ cần nhiều hơn các công cụ tích hợp trong ứng dụng. Bạn cần SoundForge cho điều đó.