Âm thanh nổi trên xe hơi của Alpine được nâng cấp lên Android Auto và CarPlay không dây

Alpine Halo CarPlay 11 inch

Mặc dù ngày càng có nhiều phương tiện hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay được tích hợp sẵn, nhiều người trong số họ không hỗ trợ CarPlay không dây. Rất may, tại CES 2022, Alpine đã công bố các phiên bản hoàn toàn mới của 9 và bộ thu Halo 11 inch tích hợp không dây, trong số các cải tiến khác.

Alpine Electronics là công ty đầu tiên sản xuất tùy chọn hậu mãi cho CarPlay. Giờ đây, mô hình phổ biến nhất của nó đã trở lại vào năm 2022 ở cả hai 9 và các mẫu 11 inch có hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, không dây hoặc có dây.

Alpine Halo là bộ thu âm thanh nổi trên ô tô một chiều và người dùng thường có thể cài đặt. Thay vì yêu cầu một bộ dấu gạch ngang để chuyển đổi dấu gạch ngang của bạn thành thiết lập dual-din, nó phù hợp với một vị trí duy nhất. Màn hình có độ phân giải 1280 x 720 sau đó được gắn vào một cánh tay có thể điều chỉnh và trôi về phía người dùng. Đó là một thiết kế sạch sẽ, phong cách, thân thiện với người dùng phổ biến với giới ô tô.

“Bộ thu đa phương tiện iLX-F511 11 inch hoàn toàn mới và iLX-F509 9-Tính năng Bộ thu Đa phương tiện-inch Tính năng Phát lại Âm thanh Độ phân giải Cao để phát huy hết tiềm năng của âm nhạc trong xe. Các tính năng như Apple CarPlay, Android Auto và cuộc gọi rảnh tay Bluetooth tích hợp với tính năng phát trực tuyến âm thanh cho phép truy cập nhạc, tin nhắn, cuộc gọi điện thoại và bản đồ trên điện thoại thông minh qua kết nối USB có dây hoặc không dây. ”

Alpine không dây CarPlay androidAuto

Nhìn chung, các thiết bị này trông gần giống với các thế hệ trước, nhưng phần mềm bên trong mới là điều quan trọng. Mặc dù ngôi sao của triển lãm năm nay là cả hai kích thước hiện đều hỗ trợ CarPlay không dây và Android Auto, nhưng những người đam mê cũng sẽ rất vui khi được Alpine bổ sung hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao Lossless.

Đối với âm thanh độ phân giải cao, bộ thu Halo hoạt động với codec FLAC và APE, cùng với các định dạng MP3 / WMA / AAC tiêu chuẩn. Họ cũng hỗ trợ H.264 / MPEG-4 Video AVC / MP4 / MOV / FLV / MKV qua USB. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm DAC 24-bit, đầu vào camera trước và sau, sẵn sàng vô lăng, đầu vào và đầu ra HDMI, HD Radio, sẵn sàng cho SiriusXM và màn hình kiểu nổi có thể điều chỉnh độ cao, độ sâu và giá đỡ góc để hỗ trợ nhiều loại xe hơn trước.

Nhờ những nâng cấp, những bộ thu âm thanh nổi trên xe hơi phổ biến này có giá cao hơn một chút so với các phiên bản trước và cả hai kích thước sẽ có sẵn vào tháng Hai với giá khởi điểm là $ 999 và $1, 200 cho kiểu 11 inch. Vì vậy, hãy nâng cấp chiếc xe của bạn với công nghệ mới ngay hôm nay.

qua 9to5Mac