Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazfit GTR 2e và Amazfit GTS 2e được công bố là những lựa chọn thay thế giá cả phải chăng cho Apple Watch

Amazfit đã công bố trong CES 2021 về sự ra mắt của những chiếc đồng hồ thông minh mới Amazfit GTR 2eAmazfit GTS 2e. Cả hai đồng hồ hiện đều có sẵn thông qua Amazon tại Hoa Kỳ với giá $ 139,99.

Bắt đầu với Amazfit GTR 2e, chiếc đồng hồ với thiết kế hình tròn này có màn hình AMOLED 1.39 inch với độ phân giải 454 x 454, mật độ 326 pixel trên inch, kính cong 2.5D được cường lực và phủ vân tay. Với thân máy được làm bằng nhôm, nó nặng 32 gram nếu không tính đến vòng đeo tay.

Đồng hồ thông minh Amazfit này có pin 471mAh với thời gian sử dụng lên đến 45 ngày tùy theo nhu cầu sử dụng. Pin có thể được sạc qua đế từ tính chỉ trong hơn hai giờ. Các tùy chọn kết nối bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.0 (BLE) và hỗ trợ GPS / GLONASS – không có Wi-Fi.

Amazfit GTR 2e có 90 chế độ cho hoạt động thể chất, bao gồm chạy, đi bộ, bơi và đạp xe, cảm biến Huami BioTracker 2 để theo dõi nhịp tim 24/7, hỗ trợ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ, theo dõi căng thẳng, hỗ trợ tùy chỉnh màn hình với hơn 50 tùy chọn và trợ lý kỹ thuật số được kích hoạt bằng giọng nói có thể được sử dụng để bắt đầu theo dõi hoạt động thể chất mà không cần phải có kết nối internet đang hoạt động. Đối với những người tập bơi, mẫu này có khả năng chống nước 5ATM (sâu 50 mét).

Sinh sản / Amazfit

Đồng hồ cũng bao gồm gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ, cảm biến ánh sáng xung quanh, cảm biến áp suất không khí, cảm biến nhiệt độ, micrô, khả năng tương thích với smartphones với android 5.0 trở lên và iOS 10 trở lên. Nó tương thích với Ứng dụng Zepp, cho phép người dùng truy cập dữ liệu giám sát được thu thập bởi đồng hồ.

Tiết lộ / Amazfit

Amazfit GTS 2e có thiết kế hình chữ nhật, có màn hình AMOLED 1.65 inch với độ phân giải 348 x 442, mật độ 341 pixel mỗi inch, kính 2.5D cong và phủ lớp chống bám vân tay. Đồng hồ hỗ trợ điều khiển xoay và khóa màn hình, và tùy chỉnh khuôn mặt.

Sinh sản / Amazfit

Mô hình này cung cấp các tính năng tương tự như những tính năng được cung cấp bởi GTR 2e, bao gồm cảm biến nhịp tim 24/7, hỗ trợ theo dõi oxy trong máu và 90 chế độ tập thể dục và trợ lý kích hoạt bằng giọng nói. Một điểm khác biệt ở GTS 2e là thời lượng pin lên đến 14 ngày. Amazfit GTS 2e cũng tương thích với Ứng dụng Zepp.

Tiết lộ / Amazfit

Nguồn: XDA Developers, Neowin.net

…..