Amazfit GTS 2 Mini với màn hình AMOLED, ra mắt hơn 70 chế độ thể thao với giá Rs. 6, 999

amazfit gts 2 mini

Sau khi ra mắt Amazfit GTR 2 và GTS 2 trong vài tuần qua, Huami hiện đã mang đến Amazfit GTS 2 nhỏ đến Ấn Độ. Nó được công bố lần đầu tiên ở Trung Quốc và là một biến thể nhỏ hơn của GTS 2. Nó tự hào có các tính năng gần như giống nhau, trừ loa và micrô.

Amazfit GTS 2 Mini: Thông số kỹ thuật

Amazfit GTS 2 Mini khá mỏng và nhẹ. Nó là 8Độ dày .95mm và chỉ nặng 19.5 gam. Đồng hồ có hình vuông 1Màn hình cảm ứng AMOLED .55 inch với các bezels tối thiểu và 2Mặt kính cong 5D.

Bảng điều khiển tự hào có độ phân giải 354 x 206 pixel và độ sáng 450 bit. Nó hỗ trợ hơn 50 mặt đồng hồ và màn hình luôn bật, điều này thật tuyệt ở mức giá này. Amazfit GTS 2 Mini cũng bao gồm một thân máy bằng hợp kim nhôm và một nút bấm duy nhất ở bên phải.

Đối với các tính năng sức khỏe và thể dục, đồng hồ có BioTracker tự phát triển 2 Cảm biến theo dõi sinh học PPG. Nó cho phép người dùng đo nhịp tim (nhận cảnh báo nhịp tim), theo dõi giấc ngủ và nồng độ oxy trong máu (cảm biến SpO2). Đồng hồ thông minh cũng “Đánh giá chất lượng thở khi ngủ của bạn thông qua các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM trong đêm” theo danh sách sản phẩm. Nó cũng hỗ trợ hơn 70 chế độ thể thao, tích hợp GPS + GLONASS và sẽ cung cấp cho bạn điểm số sức khỏe PAI của bạn để kiểm tra thực tế.

Amazfit GTS 2 Mini được trang bị pin 220mAh, được cho là có thời lượng sử dụng lên đến 14 ngày chỉ với một lần sạc. Nó có khả năng chống nước 5ATM, kết nối qua Bluetooth 5.0, và hỗ trợ vô số các tính năng phần mềm. Bạn cũng có máy ảnh Bluetooth, điều khiển âm nhạc và tính năng đồng hồ Pomodoro.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Amazfit GTS 2 Mini là giá Rs. 6, 999 ở Ấn Độ. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 26 tháng 12, độc quyền trên trang web của Amazfit và Amazon. Nó sẽ cạnh tranh với Realme Watch S, được ra mắt ngày hôm nay, trong phân khúc giá rẻ.