Amazon Âm nhạc có được tính năng X-Ray để cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về các bài hát

tính năng x-ray âm nhạc amazon

Amazon đang thực hiện một bước quan trọng nhằm đưa dịch vụ phát trực tuyến nhạc của mình ngang hàng với Spotify. Amazon Music hôm nay đã triển khai một tính năng X-Ray mới (thông qua The Verge) cung cấp thêm thông tin về bài hát bạn hiện đang nghe trên ứng dụng.

Nếu bạn có cái mới nhất Amazon Đã cài đặt bản cập nhật nhạc trên thiết bị của bạn, chỉ cần phát bất kỳ bài hát nào và xem biểu tượng ‘X-Ray’ với hình tia chớp và mũi tên hướng lên hiển thị ở cuối trình phát nhạc. Nhấn hoặc vuốt lên trên biểu tượng X-Ray để xem các khoản tín dụng. Thông tin sẽ tự động cuộn trên màn hình nhưng bạn có thể vuốt qua phần bạn muốn.

Ngoài phần ghi công của bài hát, tính năng này cũng sẽ hiển thị một số sự kiện thú vị và câu đố về quá trình tạo ra bài hát ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nó có thể trải dài từ ngày phát hành, vị trí trên bảng xếp hạng Billboard cho đến cốt truyện về những gì đã truyền cảm hứng cho ca khúc. Tính năng X-Ray đã có sẵn cho tôi trong Amazon Bản dựng âm nhạc # 17.2.2 trên Android ở Ấn Độ. Bạn có thể thấy nó hoạt động ngay tại đây:

x-ray - thông tin tín dụng bài hát

Tính năng này có thể được xem như một phần mở rộng của tính năng X-Ray được tìm thấy trong Amazon Video chính và Kindle. Nó cho phép bạn xem thông tin về các diễn viên trên màn hình ngay bây giờ và các sự kiện thú vị khác, thông tin chi tiết hậu trường về bộ phim hoặc chương trình truyền hình.

Amazon Âm nhạc đang triển khai tính năng X-Ray cho ‘hàng chục triệu’ bài hát trên toàn cầu. Vì vậy, hãy tiếp tục và cập nhật ứng dụng của bạn để bắt đầu xem thêm thông tin về người đã viết hoặc sản xuất một bài hát mà bạn chơi lặp lại. Bạn có biết Holy của Justin Bieber ghi nhận Jon Bellion là một trong những nhà văn không? Hãy chia sẻ các bản nhạc yêu thích của bạn hoặc các tính năng của ứng dụng phát trực tuyến với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.