Amazon Bạn muốn quét tay để thanh toán toàn bộ thực phẩm

Dường như Amazon Bạn đang nỗ lực hết sức để tránh sử dụng bất kỳ loại thẻ vật lý hoặc thanh toán nào với điện thoại thông minh dựa trên NFC trong cửa hàng ngoại tuyến của bạn. Theo báo cáo của The New York Post, gã khổng lồ thương mại điện tử đang thử nghiệm nội bộ sistema dĩ nhiên, được gọi là Or Orv, sẽ cho phép mọi người thực hiện thanh toán chỉ bằng tay của họ mà không cần liên hệ thực tế.

Bạn phải tự hỏi làm thế nào điều này sẽ làm việc đằng sau hậu trường. Được rồi, để tôi giải thích. Khi quét tay người dùng, chi tiết khách hàng sẽ bị xóa Amazon Tài khoản chính được liên kết với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Các kỹ thuật như tầm nhìn máy tính và hình học độ sâu được triển khai để xác định chính xác hình dạng và kích thước của mỗi bàn tay trước khi xác nhận thanh toán. "Điều đó chính xác trong một phần nghìn 1% nhưng Amazon các kỹ sư đã cố gắng tăng nó lên một phần triệu 1% trước khi ra mắt ", theo nguồn tin của NY Post.

Sau khi thực hiện thành công, điều này mới sistema Thanh toán có thể khiến thời gian thanh toán dưới 300 mili giây, đây là mức tăng đáng chú ý trong thời gian hiện tại để hoàn thành giao dịch.

các sistema Nó hiện đang được thử nghiệm nội bộ. Theo báo cáo, nhân viên của văn phòng Amazon ở New York họ hiện đang thử nghiệm nó. Sự ra mắt chính thức của giao diện thanh toán mới này cho siêu thị Whole Food dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu năm tới.

Bởi vì mọi người bị hoang tưởng khi sử dụng nhận dạng khuôn mặt để xác thực do vấn đề riêng tư, Amazon Nó đã hành động thông minh để sử dụng bàn tay như một tham số nhận dạng. Tuy nhiên, chúng ta phải đợi cho đến khi ra mắt chính thức để khám phá quan điểm thực sự của người tiêu dùng.

Vậy bạn nghĩ gì về cái mới này sistema thanh toán? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.