Amazon Blink Mini là một máy ảnh tích hợp nhỏ gọn với âm thanh hai chiều

Amazon Cập nhật dòng camera an ninh gia đình của Blink để bao gồm một camera nội thất nhỏ gọn.

Được gọi là Blink Mini, nó có sẵn để đặt hàng trước Amazon Nếu bạn mua hai 5 Bạn có thể tiết kiệm 65 đô la và kiếm được tổng cộng 65 đô la.

Blink Mini ghi lại độ phân giải 1080p và có âm thanh hai chiều cho phép bạn giao tiếp với bất kỳ ai nhìn thấy nó bằng ứng dụng Blink. Các tính năng khác bao gồm phát hiện chuyển động và tầm nhìn ban đêm thông qua ánh sáng hồng ngoại. Nó cũng là một máy ảnh có dây, vì vậy không cần phải tắt pin. Nó cũng có thể được ghép nối với các thiết bị Alexa như Reverb Show để xem luồng trực tiếp từ hình ảnh camera.

Đối với các gói lưu trữ video trên đám mây, Blink cung cấp cho Blink Plus bản dùng thử miễn phí cho đến cuối năm 2020. Hàng tháng sau đó 3 đô la Trước đây, Blink không bị tính phí để quay clip trên đám mây. Blink XT2 vẫn cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí cho video trong một năm.

tupai_widget_230092

Amazon    Nháy mắt nhỏ, 2 là một máy ảnh tích hợp nhỏ gọn với âm thanh định hướng

Amazon có kế hoạch phát hành toàn bộ Blink Mini trong vài tuần tới. Amazon nó cũng có giá trị $ 35 cho phép bạn lưu và lưu clip cục bộ vào cuối năm nay. 2 Mô-đun Blink Sync sẽ khởi chạy. Chỉ cần cắm vào ổ USB và bạn có thể quay video từ 10 máy ảnh Blink Mini khác nhau.

Sau đó, bạn có thể xem tất cả hình ảnh Blink Mini của mình từ chính ổ USB (khi được cắm vào PC) hoặc từ Blink Home Monitor.