Amazon có thể ra mắt dòng TV của riêng mình với Alexa [RUMOR]

Một báo cáo mới từ Business Insider cho biết Amazon đang có kế hoạch khởi chạy dòng TV thông minh của riêng mình, với Alexa tích hợp sẵn. Theo thông tin trong báo cáo, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến sẽ thuê ngoài sản xuất, có thể cho TCL, với công nghệ trợ lý của công ty.

Như báo cáo chỉ ra, Amazon đang có kế hoạch cung cấp hai tùy chọn cho khách hàng của mình, với hai tùy chọn kích thước màn hình: 55 inch và 75 inch. Điều này cho thấy rằng công ty không quan tâm đến việc tiếp cận công chúng, mà là một số người đòi hỏi khắt khe hơn, có thể bổ sung nhiều công nghệ đắt tiền hơn với chất lượng cao hơn.

Thông thường các công ty cung cấp các tùy chọn kích thước nhỏ hơn, chẳng hạn như 43 inch hoặc nhỏ hơn. Điều này làm cho chi phí sản xuất thấp hơn, từ đó có thể cung cấp sản phẩm với giá thấp hơn cho khách hàng. Có vẻ như Amazon không nghĩ đến việc nhắm mục tiêu vào nhóm đó. Với các tùy chọn lên tới 75 inch, chúng có thể sẽ là những sản phẩm có giá cao hơn.

CÁC Amazon đã có một số sản phẩm của riêng mình, tập trung vào công nghệ trợ lý cá nhân Alexa. ngoài các thiết bị tiếng vangloa thông minh, cũng có những sản phẩm được thiết kế đặc biệt để nâng cao trải nghiệm TV.

Sản phẩm tuyệt vời đó Amazon cung cấp là chữa cháy TV, hoạt động giống như Chromecast. Nó được kết nối với TV thông qua đầu vào HDMI (không cần TV phải thông minh, nó chỉ cần có đầu vào), có thể cung cấp kết nối internet và truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến khác nhau, bao gồm cả của riêng nó Amazon Prime Video và Alexa.

thêm vao Đoa Amazon đã có một chiếc TV có thương hiệu AmazonBasics ở Ấn Độ. Tuy nhiên, sản phẩm này rất được công chúng Ấn Độ chú trọng, không gây ảnh hưởng lớn bên ngoài nước này. Những gì báo cáo cho biết là ý định mở rộng danh mục, thâm nhập nhiều hơn vào lĩnh vực giải trí truyền hình, một cái gì đó đã được đầu tư bởi công ty.

Vẫn chưa biết ý tưởng đang phát triển như thế nào, liệu điều này có thực sự xảy ra hay không và những thị trường nào sẽ được phục vụ. Cũng cần lưu ý rằng tất cả thông tin được lấy từ một báo cáo không chính thức, không có xác nhận nào được thực hiện bởi Amazon Cho đến thời điểm này. Điều này có nghĩa là có khả năng công ty sẽ không tiếp tục dự án. Mọi thứ vẫn nên được thực hiện với một chút nghi ngờ.

Thông qua: Android AuthorityWhathifi Nguồn: Business Insider

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button