Amazon Cuộc chiến nền tảng video giữa Google và Google đã kết thúc

Người phát ngôn của Google đã tuyên bố trong tuyên bố của mình rằng các nền tảng video thuộc hai công ty lớn có thể hoạt động hài hòa với nhau.

Của Google YouTubeu và AmazonRất tiếc, Prime Video không thể đạt được thỏa thuận cho đến bây giờ. AmazonMặc dù ứng dụng của Google không hoạt động trên các thiết bị do Google sản xuất, YouTube Trong AmazonNó không tương thích với các kiểu TV Fire của. YouTube đã ngừng hỗ trợ cho nền tảng này.

Việc hai công ty lớn có nền tảng tương tự nhau đã tạo ra một môi trường cạnh tranh giữa họ. Amazon từ chối bán các sản phẩm Google ChromeCast tại thị trường của mình và Google đã đáp lại. YouTube ứng dụng Amazon Fire TV và Amazon Nó đã bị xóa khỏi Echo Shows. Các mối quan hệ tiếp tục theo cách này cho đến cuối năm ngoái, AmazonNó dịu đi một chút khi bắt đầu bán ChromeCast.

Theo kết quả của các tuyên bố của Google, các mối quan hệ đã chính thức bình thường hóa. Theo tuyên bố của người phát ngôn của Google, YouTube ứng dụng sẽ có thể chạy trên Fire TV. YouTube trẻ em và YouTube Mặt khác, TV sẽ đến với Fire TV sau những công việc cần làm sau này. Cùng một cách Amazon Dịch vụ Prime Video cũng sẽ hoạt động trên ChromeCast và Android TV do Google sản xuất. Bên đáng chú ý trong thông tin này được đưa ra bởi người phát ngôn là YouTubeĐiều đó chỉ đến với Fire TV cho đến bây giờ. Chưa có sự phát triển nào như vậy cho máy tính bảng mô hình Fire.

Kết quả của những phát triển này, Google và Amazon Chiến tranh lạnh coi như kết thúc. Cuộc chiến này, được kết thúc bằng những cử chỉ tương hỗ, sẽ có lợi cho những khách hàng sử dụng hai nền tảng cùng một lúc.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/04/18/google-amazon-youtube-firetv-prime-video-chromecast/

Những bài viết liên quan

Back to top button