Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazon đã bán được 150 triệu thiết bị Fire TV và muốn lên ô tô

Cháy ô tô © TV Amazon

Công ty Amazon tận dụng CES và cột mốc 150 triệu thiết bị Fire TV để giới thiệu với công chúng việc mở rộng trải nghiệm giải trí sang lĩnh vực xe hơi.

Bằng cách tiếp thịAmazon Fire TV cách đây vài năm, kẻ tung hoành trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến có lẽ đã không hình dung được thành công như vậy, ngay cả khi tham vọng nằm trong gen của nó. Trình phát đa phương tiện của nó được kết hợp với điều khiển từ xa và được hỗ trợ bởi trợ lý giọng nói Alexa đã trở nên phổ biến và vừa mới vượt qua, thông báo Amazon, tiêu chuẩn của 150 triệu thiết bị được bán ra trên toàn thế giới. Fire TV Stick thậm chí còn là sản phẩm Amazon được bán nhiều nhất trên trang bán hàng trực tuyến trong ngày Thứ Sáu Đen vừa qua.

Hơn một triệu bộ phim và loạt phim có sẵn, nhưng Fire TV Auto hiện chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ

Bây giờ, Fire TV lên đường chinh phục chiếc xe. Và khách hàng cân nặng đầu tiên củaAmazon không ai khác chính là Stellantis, tập đoàn ô tô ra đời từ sự hợp nhất của PSA và Fiat chỉ một năm trước. Như một tùy chọn và tại Hoa Kỳ vào thời điểm hiện tại, Fire TV sẽ trang bị cho các mẫu xe Jeep, Chrysler, Lincoln và Ford trong những tháng tới.

Jeep Wagoneer, Grand Wagoneer và Grand Cherokee, Chrysler Pacifica, Ford Expedition và Lincoln Navigator sẽ tích hợp Fire TV trong các mẫu xe năm 2022. Người dùng sẽ có thể hưởng lợi từ sự đóng góp của Alexa và truy cập hơn một triệu phim, loạt phim, chương trình truyền hình và ứng dụng trên các phương tiện này, trước tiên ở Hoa Kỳ, bao gồm cả video yêu thích Prime Video.

Amazon cũng muốn phù hợp với trải nghiệm Fire TV trên tất cả các thiết bị có cài đặt tùy chỉnh, vì vậy Fire TV luôn có thể trông giống nhau cho dù người dùng đang xem nó từ phòng khách hay từ ghế sau xe của họ. Anh ta cũng sẽ có tùy chọn tạm dừng một bộ phim hoặc một loạt phim, sau đó tiếp tục từ xe của mình, nơi anh ta đã dừng lại.

A Fire TV ở chế độ chuyến đi đường bộ

Do đó, ý tưởng là mang nội dung của nó đến mọi nơi với bạn. Nếu bạn bắt tay vào một chuyến đi đường bộ, công cụ này có thể được đánh giá cao, đặc biệt là vì có thể tải xuống các bộ phim hoặc loạt phim Prime Video để xem mà không cần lo lắng. Tùy chọn này sẽ hữu ích nếu bạn đang băng qua hoặc dừng lại ở khu vực không được phủ sóng dữ liệu di động hoặc Wi-Fi.

Chúng tôi sẽ không quay lại đóng góp của Alexa, cho phép bạn điều khiển Fire TV bằng giọng nói. Nó luôn thiết thực hơn việc gõ tên dài của bộ phim yêu thích của bạn trên màn hình giữa hai ổ gà. Và nếu xe của bạn được lắp hai màn hình phía sau, bạn sẽ có thể xem các nội dung khác nhau trên mỗi màn hình và phát cùng một chương trình trên cả hai màn hình. Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình qua Bluetooth, sử dụng tai nghe hoặc tai nghe có dây hoặc qua loa của xe.

Về cùng một chủ đề:
Alexa sẽ sớm là trợ lý giọng nói đầu tiên hoạt động trong không gian

Nguồn : Amazon