Amazon dịch vụ hậu cần đến Brazil để cạnh tranh với các hãng giao thông vận tải và các dịch vụ chuyển phát khác

Đọc nhanh

  • CÁC Amazon đang đưa dịch vụ hậu cần của mình đến Brazil
  • Công ty sẽ thuê các công ty nhỏ khác để cung cấp dịch vụ
  • Dựa theo Amazonkhông nhất thiết phải có kinh nghiệm để làm việc nhóm
  • Bốn thành phố đầu tiên được phục vụ sẽ là: São Paulo, Rio de Janeiro, Brasília và Belo Horizonte

CÁC Amazon vừa xác nhận rằng họ đang triển khai một dịch vụ hậu cần tại Brazil. Với điều này, công ty bắt đầu cạnh tranh với các công ty vận tải lớn ở Brazil, chẳng hạn như Bưu điện, Loggi và những người khác. Dịch vụ được gọi là Amazon hậu cần và sẽ bắt đầu được triển khai tại 4 thành phố lớn của Brazil.

Amazon hậu cần

Dịch vụ này nhằm mục đích tạo ra một mạng lưới các công ty giao hàng nhỏ độc lập. Dịch vụ sẽ dựa vào các công ty nhỏ khác để phục vụ tất cả các khu vực. Điều này rất giống với những gì MercadoLibre đang triển khai với việc giao hàng của mình. Khi ra mắt, các thành phố sẽ được phục vụ: São Paulo, Rio de Janeiro, Brasília và Belo Horizonte.

Mục đích là để giảm sự phụ thuộc vào Amazon ở các công ty chuyển phát khác, có thể phục vụ khách hàng của họ hiệu quả hơn. Đối với điều này, công ty đang tìm kiếm các đối tác, những người sở hữu các công ty giao hàng.

CÁC Amazon cho thấy rõ ràng rằng bạn đang thuê các công ty thuê ngoài. Dịch vụ Amazon Logistics sẽ quản lý các doanh nghiệp nhỏ khác, nhưng sẽ không thuê tài xế và tự đặt xe tải. Công ty sẽ hỗ trợ bạn về đào tạo và phần mềm chuyên dụng.

Theo dữ liệu từ Amazonnó là cần thiết để đầu tư ban đầu 45.000 BRL để chịu các chi phí ban đầu. Đề xuất thông báo rằng thu nhập có thể xoay vòng giữavà 12.000 BRL và 22.000 BRL mỗi tháng, tùy thuộc vào số lượng xe tải sẽ hoạt động. Những gì công ty chỉ ra là các công ty đối tác hoạt động với 20 đến 40 xe.

Không cần thiết phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần hoặc đã từng vận hành. Của riêng Amazon đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp các khóa đào tạo cần thiết, ngoài việc cung cấp tất cả các công nghệ đã được phát triển. Trong thời đại đại dịch, nơi nhiều công ty vận tải (chủ yếu là xe tải chở học sinh) có hiệu suất thấp hơn mức bình thường, hoặc thực tế là không tồn tại, có thể là một giải pháp sử dụng những chiếc ô tô đã có sẵn, để áp dụng trong lĩnh vực khác.

CÁC Amazon đang áp dụng cho một biểu mẫu. Nếu đăng ký của người dùng được chấp thuận, anh ta sẽ nhận được một email thông báo rằng công ty sẽ chấp nhận anh ta làm đối tác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập liên kết này.

Nguồn: Amazon

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button