Amazon Echo Input Portable: Loa thông minh chạy bằng pin đầu tiên cho Ấn Độ

Amazon  Echo Input Portable: Loa thông minh chạy bằng pin đầu tiên cho Ấn Độ Ảnh: Amzon

Amazon hiện cung cấp loa echo chạy bằng pin, nhưng phiên bản di động của Loa thông minh với Alexa được dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Echo Input Portable đã kết thúc với số tiền tương đương 63 euro Amazon.in có sẵn và dự kiến ​​sẽ giao hàng từ ngày 18 tháng 12.

10 giờ phát nhạc

Pin tích hợp với dung lượng 4.800 mAh nên to Amazon Đủ cho khoảng 10 giờ phát lại âm nhạc và giữ khoảng 11 giờ ở chế độ chờ.

Ngay cả khi Amazon chỉ cung cấp thông tin thô sơ về dữ liệu kỹ thuật của Echo Input Portable, nhưng loa lớn 72 × 102 × 102 mm và loa Alexa 450 gram nên phần lớn là phiên bản di động của phiên bản hiện tại Amazon Echo Dot (thử nghiệm), nhưng ở đây không có đồng hồ. Không giống như người anh em đứng yên của nó, Echo Input Portable không có đường truyền và chỉ giao tiếp qua Bluetooth (A2DP) và WLAN (802.11 a / b / g / n / ac) trong 2.4- và 5Ban nhạc -GHz với thế giới bên ngoài của nó. Loa thực tế cũng được bao gồm 1.5 Đường kính inch nhỏ hơn một chút so với Echo Dot thông thường, dựa trên một 1.6 Hoành inch.

Tất nhiên, Echo Input Portable cũng có thể được vận hành cố định trên phích cắm chính, qua đó pin tích hợp cũng được sạc. Một lần sạc đầy của loa echo chạy bằng pin được báo hiệu bởi bốn đèn LED tích hợp.

các Amazon Echo Input Portable cũng có thể được vận hành cố định các Amazon Echo Input Portable cũng có thể được vận hành cố định (Ảnh: Amazon)

Loa thông minh di động đi kèm với một phích cắm bên cạnh loa 5 Đánh giá năng lượng watt và một hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng. Vẫn còn phải xem liệu Echo Input Portable cũng sẽ tìm đường đến châu Âu Amazon chưa được công bố.