Amazon Echo và Alexa chuẩn bị người dùng cho COVID-19

Các công ty công nghệ khác nhau có những cách riêng để đối phó với dịch bệnh đang càn quét toàn thế giới Amazon Nó có thể là người có phạm vi bảo hiểm nhất về dịch vụ và sản phẩm. Từ giao hàng đến giải trí đến các thiết bị thông minh, gã khổng lồ bán lẻ đang bận rộn không chỉ đối phó với khủng hoảng mà còn phản ứng với những lời chỉ trích và cáo buộc. Hành động mới nhất của họ để đáp lại lời kêu gọi của thời đại là trang bị cho Alexa và dòng tai nghe và màn hình thông minh của nó thông tin và nội dung để giữ mọi người liên lạc với thế giới bên ngoài ngay cả khi họ bị mắc kẹt ở nhà.

Amazon Video là một trong những cách đơn giản để giúp khách hàng của họ giải trí trong những ngày này, nhưng đó là sự phân tâm duy nhất của họ. Tất nhiên là có Kindle Và anh em họ thính giác của cô để nuôi tâm trí trong khi Amazon Âm nhạc giữ cho đôi tai của bạn bận rộn với những giai điệu yêu thích hoặc những khám phá mới. Những người có Fire Tablets có thể lạc vào thế giới của riêng họ với Minecraft Education Edition.

Bằng cách lấy gợi ý từ Siri, Alexa cũng có thể hướng dẫn bạn qua các câu hỏi để xác định xem bạn có cần tự kiểm tra COVID-19 hay không. Điều này không chỉ đối với Hoa Kỳ, mà còn đối với Nhật Bản. Đối với trẻ em hoặc bất cứ ai cần tín hiệu âm thanh, trợ lý thông minh thậm chí có thể hát một bài hát trong 20 giây trong khi rửa tay. Tất nhiên, Alexa cũng có thể chơi tin tức Amazon Echo loa và màn hình.

Di chuyển khỏi bạn bè, đặc biệt là gia đình, có thể là một nguồn căng thẳng lớn hơn đối với một số người. May mắn thay, thời đại Internet hiện tại có thể dễ dàng giúp bạn giữ liên lạc với các cuộc gọi video đang chạy Amazon Hiển thị các thiết bị.

Ngoài các cách để giữ cho bạn an toàn ở nhà, Amazon Nó cũng nhắc nhở các phương pháp cho phép mọi người giúp đỡ những người bên ngoài để chống lại virus. Người dùng có thể yêu cầu Alexa quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện và tổ chức như Hội Chữ thập đỏ. Đối với những người dũng cảm và hào phóng, người dùng cũng có thể tìm kiếm các tùy chọn để hiến máu cho Hội Chữ thập đỏ là tốt.