Amazon Giá máy tính bảng giảm trong doanh số Thứ Sáu Đen

Với sự thay đổi dự kiến ​​trong dòng chảy, Amazon Thứ Sáu Đen năm nay đã hạ giá trên tất cả các máy tính bảng Fire cho Extravaganza. Lửa HD 2017 8Mới từ năm nay 7 Bạn có thể nhận được rất nhiều lên đến mô hình inch Amazon- máy tính bảng thương hiệu

Thay vì từ chức, một tổng quan ngắn gọn về mỗi thỏa thuận:

Như bạn thấy, đây là một giảm giá khá tốt. Tất cả Thứ Sáu Đen Amazon Họ chiếm một phần nhỏ trong doanh số thứ Sáu: đó cũng là cơ hội cho Fire TV Stick, Kindles và loa Echo thông minh.

Cả ba máy tính bảng Kids Edition đều là một sản phẩm rất giống nhau, với giao diện thân thiện với trẻ em, ba lô và giới hạn nội dung tương tự. Chúng chỉ khác nhau về kích thước màn hình: 7in, 8in và 10in tùy thuộc vào số được đánh dấu ở cuối tên sản phẩm.

Trong khi đó, Fire Tablet được phát triển đầy đủ, Amazonchạy hệ điều hành riêng và có thông số kỹ thuật trung gian giúp ba thiết bị này trở nên lý tưởng để phát trực tuyến Prime Video hoặc duyệt web. Máy tính bảng được làm với độ bền và đơn giản; Camera xấu, giao diện người dùng mỏng và mặt sau được làm bằng nhựa cao su.

Đã nói tất cả những điều này, chúng tôi yêu họ: Lửa 7Chúng tôi cho bốn sao và phần thưởng được đề xuất và cả Fire HD 8 cũng như HD 10 năm sao và giải thưởng Mua tốt nhất. Tại sao vậy? Tất cả ba máy tính bảng cung cấp giá trị vô song cho tiền. Nói chung, đó là cách rẻ nhất và dễ nhất để lên mạng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho mọi cấp độ trải nghiệm.

cũng thế AmazonHọ cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái giải trí và mua sắm lớn nhất của. Amazon Thành viên hàng đầu là Prime Video, Prime Music và Amazon Bạn có thể truy cập vào cửa hàng chính thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn và thậm chí Kindle và Thư viện âm thanh.

Điều này không đáng ngạc nhiên, nhưng chúng tôi không nhấn mạnh rằng ưu đãi này ngon như thế nào. Nếu bạn muốn mua một máy tính bảng Fire mới, hãy tiếp tục: ưu đãi này sẽ không mất nhiều thời gian hơn.

Mua ngay Amazon