Amazon giảm giá của Fire TV Stick 4K trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen

Trong thế giới của các phương tiện truyền thông trực tuyến, Amazon Fire TV Stick 4K Ultra HD với Alexa Voice Remote (khá vừa miệng) là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Với thỏa thuận Thứ Sáu Đen tuyệt đẹp này – giảm 40% so với giá của nó – giờ đây nó cũng rẻ nhất chỉ với £ 30!

Một lỗ hổng của Fire TV Stick 4K khi chúng tôi đánh giá ban đầu là sự thiếu chính thức YouTube ứng dụng. Rất may Amazon và Google đã đặt sự khác biệt của họ đằng sau họ và 4K Stick hiện hỗ trợ trang web phát video trực tuyến phổ biến nhất thế giới.

Ngoại trừ YouTube, Fire TV Stick này cũng hỗ trợ mọi dịch vụ truyền phát chính, bao gồm Amazon Video chính, Netflix, BBC iPlayer, Kênh 4, ITV và nhiều hơn nữa. Thật không may, cái tên lớn duy nhất còn thiếu trong đội hình này, thật không may, là Sky Lam Now TV.

Đối với những người quan tâm đến các bit kỹ thuật, thanh phát trực tuyến cho phép bạn truy cập 4K Ultra HD, Dolby Vision, HDR và ​​HDR10 +, và bạn cũng có được Dolby Atmos trên một số tựa game Prime Video được hỗ trợ nhất định.

Nếu bạn đã sử dụng các phiên bản trước đó của thanh phát trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy giao diện người dùng được cập nhật, không phải là đại tu hoàn toàn bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng những thay đổi tinh tế sẽ khiến mọi thứ rõ ràng hơn trên màn hình. Rõ ràng, toàn bộ tiềm năng của nó chỉ được giải phóng nếu bạn có TV 4K Ultra HD, nhưng may mắn là Thứ Sáu Đen này dường như là thời điểm thích hợp để mua một chiếc.

Stick TV Fire cũng đi kèm AmazonChẳng hạn, trợ lý Alexa được tích hợp sẵn, vì vậy bạn chỉ cần nói là bỏ qua năm phút trước để bỏ qua bất kỳ phần giới thiệu dài nào. Hoặc bạn có thể sử dụng Alexa để sử dụng tốt bằng cách nói Alex Alexa, chơi Jack Ryan, để bắt đầu xem bộ phim kinh dị chính trị John Krasninski mà tất cả mọi người nói về Rave.

Khi chúng tôi xem xét lần cuối Amazon Fire TV Stick 4K, chúng tôi nghĩ rằng đó là một sản phẩm tuyệt vời đáng để xếp hạng bốn sao nhưng chúng tôi cảm thấy nó hoạt động tốt nhất với một thiết bị Echo, điều trùng hợp là sẽ cũng được giảm giá trong những ngày tới

Mua Amazon Fire TV Dán 4K Ultra HD với giá 30 bảng