Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazon hiện giao hàng bằng xe đạp điện và đi bộ qua các đường phố của London

Amazon  © (Hình: Amazon)

Amazon tiếp tục mở rộng các tùy chọn giao hàng của mình.

Gã khổng lồ Mỹ hiện cung cấp dịch vụ giao hàng cho một số khách hàng Anh bằng xe đạp điện… hoặc đi bộ.

Amazon bằng xe đạp điện và đi bộ!

Trong khi chờ xem robot giao hàng nhỏ của Hướng đạo sinh trở nên dân chủ hơn, Amazon cung cấp các cách khác để đưa các giao dịch mua có giá trị của họ đến với khách hàng. Ở phía bên kia của Kênh, ở London, gã khổng lồ thương mại điện tử đặc biệt cung cấp cho khách hàng phương thức giao hàng ở chế độ “không phát thải”, thông qua xe đạp điện và người giao hàng đi bộ.


Amazon ước tính rằng đội xe điện của họ đã có mặt trên các con đường của London, cùng với những người giao hàng chân mới, sẽ thực hiện hơn năm triệu lượt giao hàng mỗi năm trên hơn 10% Vùng phát thải cực thấp của London. Một đội xe mới sẽ trực tiếp thay thế hàng nghìn chuyến đi truyền thống bằng xe van trên các tuyến đường của thủ đô, nhằm giảm thiểu ô nhiễm và ùn tắc giao thông.

Các sáng kiến ​​nhằm đưa công ty đến gần hơn với sứ mệnh của mình Lô hàng 0bao gồm việc cung cấp 50% lô hàng trung tính carbon vào năm 2030, chưa kể đến mong muốn cung cấp năng lượng cho các hoạt động của mình bằng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2025.

Về cùng một chủ đề:
Tại ngôi nhà của Amazongiao hàng bằng máy bay không người lái sẽ bắt đầu vào năm nay … khi nào ở Pháp?

Nguồn : Engadget