Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Amazon khởi chạy một thiết bị đọc sách điện tử Kindle Giấy trắng không thấm nước

Kindle  Giấy trắng không thấm nước

Giưa Kindle cơ bản và Kindle Ốc đảocác Kindle giấy trắng chiếm phạm vi tầm trung trong phạm vi của thiết bị đọc sách điện tử Amazon. Mô hình này vừa nhận được một sự cải tiến với một điểm mới chính: khả năng chống nước.

Amazon bây giờ cung cấp thương hiệu mới của nó Kindle giấy trắngvà làm cho nó phát triển bằng cách tích hợp các chức năng đã thấy trên Kindle Ốc đảo. Nên Kindle Paperwhite thông qua một “ thiết kế sạch sẽ và hiện đại ” bằng cách trở thành mỏng hơn và nhẹ hơn thế hệ trước. Kích thước của nó như sau: 167 mm x 116 mm x 8,2 mm so với 169mm x 117mm x 9,1 mm trước đây. Độ dày của đèn đọc sách cũng giảm mạnh để cải thiện sự thoải mái khi đọc.

Kindle  Giấy trắng không thấm nước

Đèn đọc sách Kindle Paperwhite chống thấm nước với giá 129,99 € trên Amazon

Đầu đọc chống nước

Sự phát triển lớn là khả năng có thể đọc được ngay cả trong môi trường có nước. Amazon cho biết rằng giờ đây bạn có thể đọc sách trong yên bình trên bãi biển, bên hồ bơi hoặc trong bồn tắm, nhờ khả năng chống nước của thiết bị mới Kindle Giấy trắng. Đầu đọc điện tử Paperwhite do đó trở thành thứ hai trong phạm vi Amazon để có chỉ số bảo vệ IPX8. Nó có thể chịu được việc vô tình ngâm trong nước ngọt sâu tới hai mét trong 60 phút.

Kindle Giấy trắng: 8 GB dung lượng lưu trữ cơ bản

các Kindle Paperwhite hiện có lựa chọn lưu trữ 8 GB hoặc 32 GBchỉ chống lại 4 Đi về quá khứ. Một lần nữa, Kindle Paperwhite phù hợp với thông số kỹ thuật của người anh lớn Oasis.

Cả kích thước của màn hình và độ phân giải của nó đều không thay đổi. Nó luôn luôn là một màn hình của 6” không bị chói với độ phân giải 300 dpi được trang bị công nghệ giấy điện tử Carta.

Kindle  giấy trắng

Amazon hứa hẹn thời lượng pin tốt hơn với một lần sạc có thể kéo dài vài tuần. Do đó, một lần sạc pin sẽ cung cấp một phạm vi 6 tuần bằng cách tắt kết nối không dây và đặt độ sáng thành 13 trong 30 phút sử dụng mỗi ngày. Trên mô hình cũ, quyền tự chủ giống hệt nhau đối với độ sáng được đặt thành 10.

các Mới Kindle Paperwhite có sẵn từ € 129,99 (Kiểu Wi-Fi, 8 GB), trong khi mô hình hoàn chỉnh nhất sẽ có giá € 229,99 (tích hợp Wi-Fi và 4G, cùng với 32 GB bộ nhớ). Đồng thời, cũ Kindle Paperwhite hiện đang được khuyến mãi, từ 10 đến 15% tùy phiên bản.

Đèn đọc sách Kindle Paperwhite chống thấm nước với giá 129,99 € trên Amazon