Amazon Kindle 2 ý kiến ​​| Đánh giá của chuyên gia

Amazonini Kindle, đã được chứng minh phổ biến ở Hoa Kỳ, cuối cùng đã có sẵn ở Vương quốc Anh.

Nó không giống bất kỳ trình đọc sách điện tử nào khác, với bàn phím bên dưới màn hình, nhưng quan trọng nhất là nó có modem 3G tích hợp được kết nối trực tiếp với Amazonini Kindle Các cửa hàng.

Kết nối di động cho phép bạn mua sách, báo và tạp chí. Đây là trên AmazonFormat eBuku's (AZW), vì vậy không thể đọc được trên các trình đọc sách điện tử khác, mặc dù thực tế là phần mềm PC có sẵn và cũng có ứng dụng iPhone. Nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng, nhưng một danh sách dài các cuốn sách không phải là lý tưởng để khám phá.

Tuy nhiên, giá cả, tất cả bằng đô la Mỹ, gần tương đương với các nhà sách trực tuyến khác. Amazon cung cấp ưu đãi lớn cho người bán hàng tốt nhất hiện tại của Mỹ. Hoa Kỳ Bạn có thể đăng ký các tờ báo hoặc tạp chí được tự động tải xuống, với một tháng của Thời báo với giá 23 đô la (khoảng £ 14). Tuy nhiên, người dùng ở Vương quốc Anh sẽ không nhận được ảnh hoặc hình ảnh trên báo hoặc tạp chí. Lưu trữ 1.4GB sẽ lưu trữ nhiều hơn 1.000 Sách điện tử, nhưng khe cắm thẻ nhớ sẽ là một bổ sung hữu ích.

Cái gì Kindle 2 Nó là một sản phẩm quốc tế, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nó hoạt động trên mạng chuyển vùng di động khổng lồ của Mỹ AT & T, nhưng một đối tác di động dứt khoát ở Anh vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù bản đồ bảo hiểm có sẵn trên Amazonini. Kindle Các trang. Nó sẽ trở về GPRS khi vùng phủ sóng 3G không khả dụng. Ngay cả với vùng phủ sóng 3G, việc duyệt cửa hàng khá chậm, có thể mất tới năm giây để tải mỗi trang.

Bạn cũng có thể kết nối Kindle đến PC của bạn thông qua USB, nhưng hỗ trợ định dạng hạn chế so với các đầu đọc khác. Nó sẽ nhận ra các tệp văn bản tiêu chuẩn, do đó bạn có thể nhận được các tác phẩm kinh điển miễn phí từ bộ sưu tập Dự án Gutenburg mở rộng. Thật không may, không có hỗ trợ cho định dạng Epub phổ biến, vì vậy nó không phù hợp với những người có bộ sưu tập ebook hiện có. Khi chúng tôi bắt đầu nhấn, bản cập nhật chương trình cơ sở đã thêm hỗ trợ cho các tài liệu PDF, nhưng không có tính năng thu phóng nào cho phép bạn đọc văn bản nhỏ.