Amazon Ngày giảm giá Prime Day cho Ấn Độ được công bố; Sẽ thấy 300 sản phẩm mới ra mắt

Amazon  Prime Day 2021: Giảm giá máy tính xách tay tốt nhất mà bạn nên xem

Amazon Ấn Độ, sau khi thiết lập “Digital Kendra” đầu tiên trong nước gần đây, hiện đã thông báo rằng chương trình giảm giá Prime Day hàng năm sẽ được tổ chức tại Ấn Độ vào ngày 26 và 27 tháng 7. Trong thời gian này, khách hàng sẽ thấy “Giao dịch tốt nhất và tiết kiệm” trên các sản phẩm từ nhiều danh mục khác nhau, bao gồm smartphones, điện tử dân dụng, Amazon Thiết bị Echo và hơn thế nữa.

Đối với những người không biết, Amazon Trước đó đã phải hủy bỏ đợt giảm giá Prime Day vào tháng 5 khi đợt thứ hai của đại dịch COVID-19 đã tấn công đất nước. Tuy nhiên, công ty sẽ tổ chức sự kiện này vào cuối tháng 7 để “Trao quyền” các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) ở Ấn Độ để phục hồi sau cuộc khủng hoảng kinh tế.

Hãy sẵn sàng để đắm chìm trong đại dương của những ưu đãi tuyệt vời, những bộ phim giải trí bom tấn và những chương trình mới ra mắt #AmazonPrimeDay vào ngày 26 và 27 tháng 7 này. #DiscoverJoy Tham gia Prime Now pic.twitter.com/AKKbgepyB4

– Amazon Ấn Độ (@amazonIN) Tháng 7 8, Năm 2021

Amazon Ấn Độ, trong một ghi chú báo chí, nói rằng người bán trên nền tảng của họ hiện đang quản lý các giao dịch đặc biệt cho khách hàng sẽ có hiệu lực từ tháng 7 8 và sẽ có sẵn cho đến ngày 24 tháng 7. Ngoài ra, gã khổng lồ thương mại điện tử đã xác nhận rằng sự kiện Prime Day sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của “Hơn 300 sản phẩm mới” từ các thương hiệu bán chạy nhất như Samsung, Boat, Xiaomi, LG, Adidas, Wipro, v.v.

Chuyển sự chú ý của chúng tôi đến các giao dịch trên các thiết bị, khách hàng sẽ có thể nhận được chiết khấu lên đến 50% đối với Amazoncác sản phẩm nội bộ như thiết bị Echo, Kindlevà Fire TV. Hơn nữa, Echo Show 10 và Fire TV Cube mới ra mắt gần đây sẽ lần đầu tiên có giá chiết khấu. Khách hàng cũng sẽ có thể nhận được các ưu đãi kết hợp trên các thiết bị hỗ trợ Alexa và bóng đèn thông minh.

Đối với giải trí, Amazon Các thành viên chính sẽ được xem buổi ra mắt thế giới của những bộ phim được mong đợi nhiều như Toofan do Farhan Akhtar đóng vai chính trên Amazon Video chính. Hơn nữa, trước khi sự kiện diễn ra trực tiếp, các thành viên cũng sẽ được xem phát hành mùa thứ hai của bộ phim nổi tiếng Amazon Series gốc Hostel Daze vào ngày 23 tháng 7.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại mới hoặc các sản phẩm khác như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đợi đến cuối tháng. Thêm vào đó, bạn luôn có thể nhận được một Amazon Tư cách thành viên cao cấp với 999 Rs trong một năm hoặc 329 Rs trong ba tháng để tận hưởng các ưu đãi độc quyền, giao hàng miễn phí và nhiều lợi ích khác khi chương trình giảm giá diễn ra trực tiếp.