Amazon Pháp cũng liệt kê danh sách 5 Royal cho máy tính cá nhân

Hai phút trước, chúng tôi đã thông báo cho bạn về một phiên bản có thể của Days Gone trên máy tính của bạn. có vẻ như Amazon Pháp có thể đã rò rỉ một game độc ​​quyền PS4 khác cho PC. Persona có thể đến 5 Royal cho một máy tính trong tương lai theo sau Amazon Danh sách Pháp.

Bạn có thể tìm thấy phiên bản PC của Persona 5 Hoàng gia trên Amazon Pháp ở đây Chúng tôi đã bắt Amazon Trang cửa hàng Pháp trong trường hợp Amazon Anh quyết định xóa nó.

Amazon  Pháp cũng liệt kê danh sách 5 Royal cho máy tính cá nhân 1

Điều đáng chú ý là Atlus đã cố gắng loại bỏ RPCS3, trình giả lập PS3 có thể chơi Persona 5. Việc nhóm luôn có kế hoạch ra mắt trò chơi trên máy tính hay không vẫn còn là bí ẩn.

Một lần nữa, hãy dùng nó với một hạt muối vì Atlus chưa chính thức xác nhận phiên bản PC của Persona 5 Hoàng gia cho đến nay.

Trình chiếu 5 Royal là phiên bản cải tiến của trò chơi xuất hiện trên PS4. Bản phát hành này bao gồm một thành viên Phantom Thief bổ sung có tên Kasumi Yoshizawa, Biệt thự mới, Âm nhạc mới, Âm mưu bổ sung và các yếu tố xã hội, Học kỳ thứ ba có thể chơi được.

Chơ để biết thêm!

AtlusDeep SilverPersona 5 Hoàng Gia