Amazon Prime Video khả dụng trên bộ giải mã JioFiber

Người dùng JioFiber STB hiện có thể thưởng thức thư viện nội dung cao cấp Amazon Đầu video. Tin tức được tiết lộ bởi một người dùng tích cực trên JioFiber STB. Tuy nhiên, người dùng JioFiber STB cần lưu ý rằng Amazon Prime Video sẽ không có sẵn miễn phí. Người dùng sẽ phải mua một thuê bao hợp lệ để thưởng thức nội dung cao cấp mà nó cung cấp Amazon Đầu video. Sợi thủy tinh Nhiều ứng dụng đã được thêm vào nền tảng của nó để cung cấp cho người dùng nội dung tốt nhất từ ​​Ấn Độ và trên toàn thế giới.

JioFiber cũng cung cấp Zee5, Alt Balaji và nhiều ứng dụng OTT khác

JioFiber STB đã thêm nhiều nền tảng phát trực tuyến OTT để cung cấp thư viện nội dung động cho người dùng. dù sao Amazon Prime Video là sản phẩm mới nhất, JioFiber STB đã cung cấp các ứng dụng OTT như Sony LIV, Zee5, Voot và JioCinema, Disney + Hotstar Và Sun NXT cho người dùng của nó. Ngoài ra, Alt Balaji có sẵn trên Jio STB.

Ứng dụng JioCall có sẵn trên JioFiber STB

Ứng dụng JioCall cũng có sẵn tại Bộ giải mã JioFiber. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video với bạn bè và gia đình của họ thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, họ phải cài đặt webcam hoạt động trong TV để sử dụng tính năng gọi video. Người dùng muốn tận hưởng dịch vụ có thể cài đặt ứng dụng JioCall từ JioStore và tận hưởng dịch vụ được cung cấp bởi JioFiber STB.

Các ứng dụng Relio Jio được cài đặt sẵn trong JioFiber STB

JioFiber STB không được công ty thiết kế theo kiểu DTH STB truyền thống. JioFiber STB là một STB dựa trên Android TV hiện đang chạy trên Android 9. Set-Top Box cung cấp nhiều nền tảng phát OTT cho phép người dùng truyền phát nội dung cao cấp. JioFiber STB cũng cung cấp các kênh truyền hình trực tiếp trên web bằng ứng dụng TV Plus. Jio liên tục cung cấp nhiều lợi ích cho các nền tảng phát sóng cho các thuê bao của mình. Những người đăng ký sử dụng JioFiber STB cần có kết nối internet hoạt động như mọi nền tảng truyền phát phương tiện khác để truy cập nội dung. Ngoài ra, để đảm bảo trải nghiệm thoải mái hơn, điều khiển từ xa JioFiber STB có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Reliance Jio gần như đã cài đặt sẵn ứng dụng của mình trong hộp thiết lập JioFiber để đảm bảo người đăng ký nhận được lợi ích và giá trị cao nhất.