Amazon PS5 của khách hàng đang bị đánh cắp bởi các chàng trai giao hàng

bảng điều khiển sony ps5

Amazon đã và đang làm việc để cải thiện dịch vụ giao hàng của mình trên khắp thế giới bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, sau khi ra mắt bảng điều khiển chơi game thế hệ tiếp theo của Sony, Amazon đang nhận được những lời phàn nàn lớn từ khách hàng về việc lực lượng giao hàng của họ đã đánh cắp chiếc PS5 đã đặt hàng từ Amazon các hộp.

Vì vậy, sau sự ra mắt của PlayStation 5 ở Vương quốc Anh, những khách hàng đã đặt hàng bảng điều khiển thế hệ tiếp theo trên Amazon bắt đầu báo cáo về các vụ trộm đơn đặt hàng của họ. Theo nhiều bài đăng trên mạng xã hội, nhiều khách hàng, những người đã nhận được đơn đặt hàng PS5 của họ, đã tìm thấy đồ chơi và các mặt hàng vô giá trị khác bên trong Amazon các gói. Mặt khác, một số khách hàng thậm chí không nhận được đơn đặt hàng của họ mặc dù trạng thái đơn đặt hàng của họ nói rằng nó đã được giao.

Theo dòng tweet (bên dưới) được chia sẻ bởi Anthony Dickens (@antdickens), người sáng lập một trang web tin tức tập trung vào Nintendo, ai đó đã thay thế PlayStation hoàn toàn mới của anh ấy 5 với một hộp của bộ Nerf và niêm phong Amazon hộp với băng dính cục bộ thay vì hộp chính thức Amazon những cái.

Vì vậy, @AmazonUK có vẻ như ai đó đã đánh cắp PS5 (muộn một ngày) của tôi. Hộp ngoài đúng, hàng sai. Tôi có thể nhận trợ giúp ở đâu? @AmazonHelp @PlayStationUK pic.twitter.com/qBIZ3RHl1I

– Anthony Dickens (@antdickens) ngày 20 tháng 11 năm 2020

Trong một vụ việc tương tự khác, một nhà báo nổi tiếng của MTV, Bex April May (@bexlectic) đã nhận được một nồi chiên không khí giá rẻ, sản xuất tại Trung Quốc thay vì bảng điều khiển 499 USD (~ 37.000 Rs) từ Sony.

Chúc mọi người ngày # PS5 vui vẻ. Đã cố gắng ghi lại sự tiết lộ của một người của chúng tôi, nhưng Amazon thay vào đó đã lừa chúng tôi bằng một nồi chiên không khí không được yêu cầu (sau khi cung cấp mật khẩu giao hàng). Có ai khác gặp vấn đề này ngày hôm nay không? pic.twitter.com/99IUSzSJUU

– Bex April May (@bexlectric) ngày 19 tháng 11 năm 2020

Tương tự, nhiều khách hàng khác đã đặt hàng bảng điều khiển từ Amazon nhận được những món đồ vô dụng như máy mát xa chân, vỉ nướng, bao gạo và thậm chí là hộp thức ăn cho mèo thay vì bảng điều khiển trò chơi. Tuy nhiên, những khách hàng này ít nhất đã nhận được thứ gì đó, không giống như những người không nhận được gì cả, mặc dù đơn đặt hàng của họ cho thấy “đã được giao”.

Kể từ khi những bài đăng này bắt đầu thu hút sự chú ý trên các nền tảng xã hội, Amazon Vương quốc Anh đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi về vấn đề này.

“Tất cả chúng tôi đều muốn làm cho khách hàng hài lòng và điều đó đã không xảy ra đối với một tỷ lệ nhỏ các đơn đặt hàng này. Chúng tôi thực sự xin lỗi về điều đó và đang điều tra chính xác điều gì đã xảy ra. Chúng tôi liên hệ với mọi khách hàng gặp sự cố và thông báo cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể giải quyết đúng vấn đề. Bất kỳ ai gặp vấn đề với bất kỳ đơn đặt hàng nào đều có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được trợ giúp ” đã viết Amazon Vương quốc Anh.