Amazon Ra mắt chương trình EMI ‘Thuận lợi không mất phí’ cho các thành viên chính

Amazon  Ra mắt chương trình EMI 'Lợi thế không mất phí' cho các thành viên chính

Amazon Hôm nay, Ấn Độ đã đưa ra một chương trình ‘EMI thuận lợi không tốn phí’ mới cho các thành viên Prime. Thông qua kế hoạch này, gã khổng lồ thương mại điện tử đã mở rộng thời hạn thanh toán giá điện thoại thông minh qua EMI. Đề án, yêu cầu Amazon Đăng ký Prime, là có sẵn cho khách hàng sử dụng tùy chọn thanh toán EMI bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của ngân hàng HDFC.

Bạn có thể tự hỏi rằng bạn đã có thể sử dụng EMI miễn phí trên Amazon, vậy cái này có gì đặc biệt? Đề án mới mang lại sự linh hoạt trong việc thanh toán EMI trong một thời gian dài hơn, không tính phí lãi suất. Mặc dù về mặt kỹ thuật, điều này dẫn đến tiết kiệm 50 phần trăm EMI hàng tháng, nhưng bạn sẽ thanh toán toàn bộ số tiền. Sự khác biệt duy nhất là nó sẽ bớt gánh nặng cho bạn theo từng tháng. Hãy xem hình ảnh bên dưới để so sánh EMI miễn phí dành cho thành viên Prime và không phải Prime.

lợi thế không có chi phí emi amazon

Bạn có thể tận dụng AmazonƯu điểm của EMI miễn phí trên smartphones từ Apple, Samsung và Oppo. Tuy vậy, không phải tất cả các điện thoại đều có cùng thời lượng. Bạn sẽ tìm thấy loạt iPhone 12 trong 9 tùy chọn EMI tháng, trong khi điện thoại Oppo chiếm ưu thế trong khoảng thời gian 12 tháng. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách smartphones một phần của chương trình từ đây.

Làm thế nào để có sẵn AmazonƯu điểm của EMI miễn phí

Để sử dụng chương trình này, hãy nhấp vào tùy chọn EMI trên trang của sản phẩm. Khi bạn ở đây, hãy chọn hộp ‘Chỉ xem các tùy chọn’ Miễn phí EMI ” để lọc các tùy chọn cung cấp EMI miễn phí. Bây giờ bạn có thể chọn thời hạn phù hợp với ngân sách của mình và tiến hành thanh toán.

Đối với những người đang tìm kiếm một bản trình diễn, đây là tùy chọn miễn phí mà tôi nhận được cho biến thể 256GB của iPhone 12 Mini mà không cần đăng nhập vào Amazon tài khoản:

EMI miễn phí mà không có Amazon nguyên tố

Và đây là những gì tôi có trên Amazon tài khoản có đăng ký Prime. Như bạn có thể thấy bên dưới, có một 9 tháng tùy chọn EMI để kiểm tra cùng một thiết bị cầm tay. Bạn có thể chọn tùy chọn mà bạn cần dựa trên số tiền trả góp mà bạn cảm thấy thoải mái.

Amazon  EMI miễn phí với Prime Advantage

Như đã đề cập trước đây, AmazonƯu điểm của EMI miễn phí được giới hạn cho EMI của Thẻ Tín dụng và Thẻ Ghi nợ HDFC tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn không có Amazon Tài khoản Prime, bạn có thể tham gia với giá Rs. 129 mỗi tháng hoặc Rs. 999 mỗi năm.