Amazon Ra mắt Dịch vụ Đặt vé Tàu hỏa ở Ấn Độ với sự hợp tác của IRCTC

Ve xe lửa Amazon Trang web của Ấn Độ

Amazon Ấn Độ đã hợp tác với IRCTC (Tập đoàn Du lịch và Dịch vụ Đường sắt Ấn Độ) để cung cấp dịch vụ đặt vé tàu trên nền tảng của mình. Mặc dù trang web Ấn Độ của công ty đã đưa ra một trang quảng cáo để quảng cáo dịch vụ mới, nhưng tiện ích này chỉ có sẵn trên ứng dụng Android và trang web dành cho thiết bị di động, không có thông tin về thời điểm nó sẽ được triển khai cho trang web dành cho máy tính để bàn và trên iOS.

Cùng với việc đặt vé, người dùng cũng sẽ có thể kiểm tra trạng thái PNR trực tiếp, truy cập tải xuống và hủy đặt chỗ của họ bằng cách sử dụng tính năng mới, mặc dù, tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho những người đã mua vé từ Amazon.

Ngoài ra, công ty cũng đang miễn trừ phí dịch vụ và giao dịch cổng thanh toán như một ưu đãi giới thiệu. Các thành viên Prime cũng có quyền nhận được khoản hoàn tiền cố định 12% lên đến Rs. 120 trong lần đặt chỗ đầu tiên của họ, trong khi đối với người dùng không phải là Prime, khoản tiền hoàn lại sẽ bị giới hạn ở 10% hoặc Rs. 100, tùy theo giá trị nào thấp hơn. Ưu đãi hoàn tiền có hiệu lực đến ngày 15 tháng 11 năm 2020.

Để đặt vé, người dùng sẽ phải đến Amazon Thanh toán trên ứng dụng Android hoặc Amazoncủa trang web di động và sau đó chọn danh mục tàu / du lịch để xem giờ tàu. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua Amazon Ví thanh toán, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc các nền tảng thanh toán của bên thứ ba khác.

Trong một tuyên bố báo chí chính thức thông báo về việc ra mắt, Amazon Giám đốc Pay, Vikas Bansal, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với IRCTC và tiến thêm một bước nữa trong việc làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Năm ngoái, chúng tôi đã triển khai các chuyến bay và đặt vé xe buýt trên Amazon. Với tiện ích đặt vé tàu đã đặt trước trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi đang cho phép du lịch bằng mọi phương thức mà khách hàng ưa thích ”.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Amazon