Amazon ra mắt điện thoại thông minh mới sau thảm họa Fire Phone

Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai, nhưng trong ngành công nghệ, cơ hội thứ hai thường không được chào đón cho lắm. Amazon dường như đang cố gắng trở lại lần thứ hai sau thất bại lớn nhất của điện thoại thông minh đầu tiên, Fire Phone.

Các Amazon Fire Phone là một thảm họa và một thất bại của năm. Trang web mua sắm đã tung ra điện thoại thông minh đầu tiên của họ, được quảng cáo rầm rộ với các mánh lới quảng cáo, đặc biệt là năm camera mặt trước, được sử dụng cho mục đích không gì khác ngoài theo dõi, được sử dụng cho góc nhìn động trong giao diện người dùng của nó. Tuy nhiên, thiết bị đã sớm bị xỉn màu và Amazon còn lại hàng triệu smartphones vẫn được dự trữ trong kho của mình, dẫn đến việc được bán tháo với các ưu đãi và chiết khấu lớn.

Amazon dường như họ đang muốn tạo cho mình một cú hích khác trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh và có vẻ như họ đang quay trở lại bàn vẽ cho một chiếc điện thoại mới. Theo Mobileburn, các nguồn tin thân cận với gã khổng lồ bán lẻ đã xác nhận rằng Amazon đang xây dựng một điện thoại thông minh khác từ dưới lên và dự đoán sẽ phát hành một thiết bị mới vào năm 2016.

Hy vọng, Amazon sẽ không đặt bất kỳ khu vực phô trương nào cho một thảm họa công nghệ thảm khốc khác cho năm 2016.

. .