Amazon sắp ra mắt Chương trình Giáo dục Khoa học Máy tính ở Ấn Độ

chương trình sciene máy tính amazon ấn độ

Amazon đang có kế hoạch triển khai một chương trình giáo dục khoa học máy tính thực sự sớm ở Ấn Độ, như được tiết lộ bởi một danh sách việc làm trên trang web của công ty. Nó là một phần của Amazon Chương trình kỹ sư tương lai, được giới thiệu vào tháng Giêng đầu năm ngoái. Đây là một sáng kiến ​​nhằm giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn làm quen với máy tính và học viết mã.

Lần đầu tiên được phát hiện bởi TechCrunch, gã khổng lồ thương mại điện tử đang có kế hoạch mở rộng Amazon Chương trình Kỹ sư tương lai ở Ấn Độ vào năm 2021. Công ty đang thuê một người quản lý để lãnh đạo sáng kiến ​​CSR này, vốn đã phục vụ nhiều hơn 5.000 trường học và 550.000 sinh viên ở Mỹ.

Danh sách việc làm tiết lộ rằng “Amazon Ấn Độ đang tìm kiếm một cá nhân đam mê, tập trung vào tác động để hỗ trợ khởi chạy Amazon Kỹ sư tương lai ở Ấn Độ. ”

“Nghiên cứu ban đầu cho ‘Amazon Kỹ sư tương lai ‘ở Ấn Độ hiện đang được tiến hành và chúng tôi tìm kiếm ứng viên được chọn để đi sâu vào vận hành chương trình cho những gì phù hợp với Ấn Độ và nhu cầu của sinh viên, “ cho biết danh sách công việc. Chính xác thì vai trò đòi hỏi điều gì?

Công ty không thể chọn chương trình khoa học máy tính của Mỹ và triển khai chương trình này ở Ấn Độ. Việc thuê mướn mới sẽ làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương và các quan chức chính phủ để hiểu nhu cầu của sinh viên Ấn Độ, không chỉ độ tuổi khác nhau mà vùng miền cũng khác nhau. Điều này sẽ cho phép họ xây dựng và triển khai một chương trình dành riêng cho họ vào năm 2021.

Đây không phải là lần đầu tiên Amazon đã thể hiện sự quan tâm đến không gian giáo dục trực tuyến ở Ấn Độ. Công ty trước đây đã tung ra ứng dụng JEE Ready tại quốc gia này vào năm ngoái. Nó cung cấp các lớp học miễn phí và các bài kiểm tra thử cho sinh viên muốn vào IIT, NIT và các trường cao đẳng công nghệ danh tiếng khác. Nó hiện đã được đổi tên thành Amazon Học viện và có thể thực sự hữu ích cho những người khao khát kỹ thuật ở Ấn Độ.

Hiện tại vẫn chưa có ngày chính xác về thời điểm công ty có kế hoạch khởi động chương trình Kỹ sư tương lai lấy Ấn Độ làm trung tâm. Chúng tôi chỉ biết rằng nó sẽ đến vào năm sau. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.