Amazon Sử dụng 100.000 để giúp đáp ứng nhu cầu cao liên quan đến coronavirus

Amazon Tôi gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu do dịch coronavirus gây ra. (Ảnh: Bloomberg)

Amazon .com Inc. sẽ tuyển dụng 100.000 người – và tăng cho công nhân Mỹ 2 Đô la một giờ cố gắng đáp ứng nhu cầu quá lớn từ những khách hàng đặt hàng trực tuyến cho nhu yếu phẩm gia đình thay vì đến các cửa hàng đông đúc.
Amazon Tôi gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu do dịch coronavirus gây ra.

Công ty đã cảnh báo khách hàng tại 2 Thực tế là các đơn đặt hàng đã quá hạn do đơn đặt hàng vượt quá khả năng giao hàng của họ và trục trặc kỹ thuật vào Chủ nhật đã trì hoãn các đơn đặt hàng từ toàn bộ thực phẩm và các thị trường khác Amazon Dịch vụ.

Sau khi đại dịch COVID-19 tiếp diễn, Amazon Và mạng lưới đối tác của chúng tôi giúp các cộng đồng trên toàn thế giới theo cách mà rất ít trong số họ – cung cấp các nhu yếu phẩm trực tiếp đến tận nhà của những người cần chúng. " Amazon CEO Dave Clark cho biết vào thứ Hai trong một bài đăng trên blog.

Express Tech hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia expresstechie của chúng tôi và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất

"Có một mục ưu tiên ngay trước cửa nhà bạn là rất quan trọng vì xã hội thực hiện loại trừ xã ​​hội, đặc biệt là đối với người già và những người có vấn đề sức khỏe cơ bản. Chúng tôi đang thấy nhu cầu gia tăng đáng kể, điều đó có nghĩa là nhu cầu việc làm của chúng tôi là chưa từng có trong thời gian này trong năm." .

Tin tức việc làm đã được báo cáo trước đó bởi Wall Street Journal.

📣 Ấn Độ Express hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (Ấn Độ) và cập nhật những tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống ứng dụng Indian Express.