Amazon trêu chọc Honor 8 Ngày ra mắt Pro ở Ấn Độ

Cửa hàng bán lẻ trực tuyến Amazon Ấn Độ đang giới thiệu độc quyền về sự ra mắt của Honor 8 Pro ở Ấn Độ vào tháng 7 6 với “Tùy chọn thông báo” để giữ cho người mua được thông báo về việc ra mắt.

Amazon  trang web giới thiệu sự ra mắt của Honor 8 Pro Amazon trang web giới thiệu sự ra mắt của Honor 8 Pro

Thương hiệu phụ của Huawei, Honor đã tiết lộ Honor 8 Điện thoại thông minh chuyên nghiệp vào tuần trước tại Ấn Độ, mà không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về tính khả dụng và chi tiết giá cả của nó. Về thông số kỹ thuật, điện thoại đi kèm với camera kép, RAM 6GB và viên pin khủng 4000mAh.

Thiết lập camera kép trên Honor 8 Pro bao gồm hai cảm biến 12MP với f /2.2 khẩu độ, tự động lấy nét bằng laser, đèn flash LED và có khả năng quay video 4K. Đối với ảnh tự chụp, người dùng nhận được camera trước 8MP.

Điện thoại thông minh thể thao a 5.7-Màn hình LCD LTPS-inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel và được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Kirin 960 kết hợp với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong có thể mở rộng lên đến 256GB bằng thẻ MicroSD.

Về mặt kết nối, thiết bị cung cấp kết nối 4G LTE, Wi-Fi, USB Type-C, Bluetooth 4.2và NFC. Nó được trang bị pin 4000mAh và có cảm biến vân tay để tăng cường bảo mật.

. .