Amazon Ưu đãi mùa hè điện tử: bây giờ chúng tôi chọn các giao dịch tốt nhất

Bắt đầu lúc nửa đêm vào tối chủ nhật. Amazon sắp xếp một sự kiện phục vụ mùa hè điện tử. Có nhiều dịch vụ sản phẩm bao gồm máy tính portátiles, máy tính bảng, tivi, máy ảnh, tai nghe và nhiều hơn nữa. Ưu đãi sẽ có sẵn trong suốt cả tuần, với các ưu đãi hôm nay trực tuyến vào nửa đêm mỗi ngày và các ưu đãi Flash xuất hiện hàng giờ trong suốt cả ngày và kéo dài khoảng bốn giờ.

Sau đây là các giao dịch hàng ngày được chọn hiện tại của chúng tôi, mở vào lúc nửa đêm, mặc dù hôm nay chúng là kết quả nhỏ:

Sản phẩm: SIM Lumia Smartphone Nokia Lumia 630 UK, Thời gian bắt đầu: 19/08/2015, Giá niêm yết: 103,32 bảng, Giá bán: 49,99 bảngMua điện thoại thông minh Nokia Lumia 630 UK không có SIM trên Amazon hiện nayĐọc bài đánh giá Nokia Lumia 630 của chúng tôi

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong suốt cả tuần khi thỏa thuận được công bố, vì vậy hãy tiếp tục quay lại bài viết này để tìm hiểu xem đề nghị mới nhất có thực sự là một thỏa thuận tốt hay không, nếu bạn nên hy vọng điều gì đó tốt hơn.

Chỉ một tuần: tiết kiệm 25% cho bạn Amazon Đăng ký trước Prime Day, giờ chỉ còn 59 bảng.

Hãy sẵn sàng – với hướng dẫn mua sắm của chúng tôi

Trước khi bạn mua nó, bạn nên nghiên cứu khu vực bạn đang nhắm mục tiêu. Đây là hướng dẫn mua sâu của chúng tôi và người chiến thắng giải thưởng Best Buy cho tất cả các danh mục bán hàng chính, vì vậy hãy nhanh chóng thức dậy trước khi Lightning Deal đến, vì vậy bạn không phải tìm kiếm sự giúp đỡ khi đồng hồ bấm giờ (và chứng khoán) chạm nhanh.

Nếu bạn đang tìm mua một máy tính xách tay mới, hãy xem máy tính tốt nhất của chúng tôi portátiles từ năm 2015: Windows 10 hướng dẫn mua máy tính portátiles để đảm bảo bạn có được một chiếc máy tính xách tay đáp ứng nhu cầu của bạn. Và nếu máy tính bảng mới là thứ bạn muốn, hãy đọc Máy tính bảng tốt nhất 2015 của chúng tôi – hướng dẫn tốt nhất để mua và chọn máy tính bảng để tìm tiệm mới của bạn

Nếu bạn cần TV mới để thưởng thức một mùa bóng đá mới, World Cup bóng bầu dục hoặc chỉ là chương trình yêu thích của bạn trên Netflix, hãy đọc TV tốt nhất của chúng tôi để mua vào năm 2015. Nhưng nếu bạn đặt mua một cặp tai nghe mới, hãy xem tai nghe tốt nhất của chúng tôi để mua trong năm 2015

Và cuối cùng, nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy ảnh mới, hãy xem Máy ảnh tốt nhất 2015 của chúng tôi: Hướng dẫn chụp, mua và mua máy ảnh DSLR để đảm bảo bạn đã mua đúng loại máy ảnh cho loại nhiếp ảnh bạn muốn lấy.