AmazonApi HD 8 Dòng máy tính bảng hiện đã sẵn sàng để đặt hàng trước!


Đường biên giới Jason England

Amazon HD mới 8 với máy tính bảng – thời gian hoàn hảo để giải trí cho cả gia đình bạn ở nhà.

Series đầu tiên, ra mắt Fire HD của họ 8. Nếu chi phí của iPad có phần khó tiếp cận, tốt hơn hết là tránh một máy tính bảng Android giá rẻ khác. Mọi thứ đều nhạt so với những gì Amazon giá cả phải chăng – đặc biệt là dưới 100 bảng! Pin cả ngày, nhiều RAM và thị trường ứng dụng lành mạnh cho tất cả các nhu cầu sử dụng nội dung của bạn.

Lửa HD 8Mua ở đây

Bạn muốn có được những thứ nhanh hơn và thêm công cụ? HD 8 Plus Fire là con đường để đi, bao gồm nhiều RAM hơn và trải nghiệm nhanh hơn với sạc không dây, hoạt động như một điểm quan sát tuyệt vời ở bàn cạnh giường ngủ. Với pin cả ngày.

Lửa HD 8 Cộng từ £ 109,99

Oh, và cho những đứa trẻ, Amazon Lửa HD 8 Ông đã tạo ra phiên bản trẻ em. Điều này không chỉ dành cho trẻ nhỏ – một máy tính bảng đầy đủ (không phải đồ chơi) cho một chiếc găng tay làm cho bàn tay nhỏ. Ngoài ra, Fire được sử dụng cho các ứng dụng, trò chơi và video quanh năm của Kids Unlimited. 1 đăng ký hàng năm làm cho nó phân tâm hoàn hảo cho những khoảnh khắc của cuộc sống gia đình!

Lửa HD 8 Mua phiên bản trẻ em với giá 139,99 đô la

AmazonFire HD mới nhất 8 Vào nhà của bạn với máy tính bảng – bây giờ đã sẵn sàng để đặt hàng trước! Thêm vào Tin tức Nội dung video được tài trợ Facebook Phần thu gọn bài viết tức thì