AmazonCặp giám sát chất lượng không khí cực kỳ hợp túi tiền với Alexa

Ô nhiễm không khí trong nhà không chỉ là ô nhiễm nặng; nó cũng là một mối quan tâm lớn về sức khỏe và là nguyên nhân hàng đầu của sự mệt mỏi trong công việc. Và trong khi máy theo dõi chất lượng không khí có thể giúp bạn chống lại ô nhiễm không khí trong nhà, chúng thường đến từ những thương hiệu không có tên tuổi và có giá hàng trăm đô la. Không còn nữa—Amazon hiện đang bán Màn hình Chất lượng Không khí của riêng mình và nó có giá chỉ 70 đô la.

Các Amazon Máy đo chất lượng không khí là một thiết bị nhỏ liên tục đo nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí trong nhà của bạn. Nó kiểm tra các chất dạng hạt mịn (PM), các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) được giải phóng từ keo và các hóa chất khác, và tất nhiên, carbon monoxide (CO).

AmazonMàn hình chất lượng không khí trong nhà của

Và điều này sẽ không có gì ngạc nhiên — Màn hình chất lượng không khí kết nối với Alexa để ra lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể yêu cầu loa thông minh Echo kiểm tra nhanh chất lượng không khí của mình, nhưng lý tưởng nhất là bạn sẽ sử dụng màn hình thông minh Echo Show để xem chi tiết tất cả những thứ vớ vẩn đang trôi nổi xung quanh nhà bạn.

Điều đó nói rằng, bạn không cần phải sử dụng Màn hình chất lượng không khí với loa thông minh. Nó có một đèn LED tích hợp để giải thích chất lượng không khí của bạn trong nháy mắt và sẽ thông báo cho bạn nếu không khí của bạn đặc biệt khó chịu.

Bạn có thể đặt hàng trước Màn hình Chất lượng Không khí tại Amazon với giá 70 đô la. Các đơn đặt hàng bắt đầu được giao vào ngày 8 tháng 12. Nếu bạn chưa sở hữu màn hình thông minh, tôi khuyên bạn nên mua Màn hình chất lượng không khí + Echo Show 5 gói chỉ với 90 đô la — rẻ hơn 60 đô la so với những gì bạn phải trả cho các thiết bị này một cách riêng biệt!

Đủ điên rồ, Amazon đang cung cấp Màn hình chất lượng không khí với Echo Show 5 màn hình thông minh chỉ với $ 90. Những sản phẩm này thường có giá 150 đô la nếu mua riêng!

Nguồn: Amazon qua Engadget