AmazonGiảm giá trong Lễ hội Ấn Độ lớn sẽ là một thương vụ kéo dài hàng tháng

lễ hội ấn độ tuyệt vời amazon

Bạn đang tìm mua nhiều đồ dùng, quần áo và đồ trang trí nhà mới trong mùa lễ hội này? Tốt, Amazon muốn trở thành điểm đến phải đến của bạn để mua sắm vì đợt giảm giá trong “Lễ hội Ấn Độ vĩ đại” sẽ không phải là chuyện nhanh trong ba ngày vào khoảng thời gian này. Thay vào đó, công ty đã xác nhận rằng sự kiện giảm giá lễ hội của họ sẽ diễn ra trong cả tháng.

Vâng, bạn đang đọc nó đúng. Amazon đã quyết định tổ chức một sự kiện giảm giá kéo dài một tháng với hy vọng đáp ứng nhu cầu của những người mua sắm mệt mỏi và thực hiện tốt kẻ thù không đội trời chung của nó, tức là Flipkart. Lễ hội Ấn Độ lớn, như chúng ta đã biết ngày hôm qua, sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 và tiếp tục cung cấp các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn và sản phẩm mới cho đến Diwali, tức là giữa tháng 11.

“Có một lý do duy nhất để tổ chức lễ kỷ niệm kéo dài một tháng – đó là cách khách hàng cư xử. Bắt đầu từ Dussehra và Navratri và kết thúc với Dhanteras, chúng tôi cảm thấy điều này thực sự phản ánh cách Ấn Độ kỷ niệm và chúng tôi nên làm những gì người tiêu dùng muốn, ” Manish Tiwary, phó chủ tịch của Amazon Ấn Độ. Đó là mùa lễ hội kéo dài một tháng và gã khổng lồ thương mại điện tử của Mỹ đang tìm cách phục vụ người mua sắm trong suốt thời gian.

Amazon tin rằng việc bán hàng sẽ mang lại lợi ích cho cả người bán và người mua vì họ đã bị ảnh hưởng do thời gian khóa COVID-19 vào đầu năm nay. Nó đã xếp hàng 900 sản phẩm mới ra mắt từ các thương hiệu điện thoại thông minh, điện tử, thời trang và FMCG nổi tiếng. Chúng ta sẽ thấy một số giảm giá hấp dẫn trên Echo Dot hình cầu mới và Fire TV Stick Lite. OnePlus 8T ra mắt trong cùng tuần và các thiết bị mới của Motorola cũng vậy.

Đối với những người chưa biết, Flipkart sẽ tổ chức chương trình giảm giá “Big Billion Days” vào tuần tới, bắt đầu từ ngày 16 tháng 10. Nó sẽ là một sự kiện kéo dài sáu ngày so với AmazonCác lễ hội lớn kéo dài một tháng. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để được tấn công với một số giảm giá và giao dịch hấp dẫn trong những tuần tới? Liệu chúng ta có thấy nhiều ưu đãi giảm giá mạnh như iPhone 11 hay không? Chúng ta hãy để mắt đến.