AmazonMáy ảnh nhẫn của chúng tôi dễ bị tin tặc tấn công, kiện cáo ở Mỹ

Amazon.com và đơn vị camera an ninh gia đình Ring của nó đã bị kiện bởi một chủ nhà ở Alabama, người nói rằng thiết kế bị lỗi của máy ảnh khiến người mua dễ bị tấn công mạng. Trong một vụ kiện tập thể được đề xuất vào hôm thứ Năm, John Baker Orange cho biết một hacker không rõ gần đây đã truy cập vào máy ảnh Ring của anh ấy trong khi các con của anh ấy, ở độ tuổi 7, 9 và 10, đang chơi bóng rổ trên đường lái xe, và thông qua hệ thống loa của nó đã khuyến khích họ di chuyển đến gần camera hơn.

Orange, người cho biết ông đã trả $ 249 (khoảng 17.800 Rupee) cho máy ảnh của mình vào tháng 7, cho biết các máy ảnh này chỉ hoạt động khi được kết nối với internet và "không hoàn hảo" vì chúng không bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng, mặc dù sự bảo đảm của Ring là "hòa bình" của tâm trí "và" bảo mật thông minh ở đây, ở đó, ở mọi nơi. "

Người phát ngôn của Ring cho biết công ty có trụ sở tại Santa Monica, California không thảo luận về các vấn đề pháp lý.

Đơn kiện tại tòa án liên bang Los Angeles tìm kiếm những thiệt hại không xác định từ Ring và Seattle Amazon, cũng như cải thiện bảo mật cho máy ảnh Ring mới và hiện có.

Nó đã theo dõi một số sự cố được báo cáo về việc tin tặc truy cập vào nhà thông qua camera Ring, bao gồm cả khi một người đàn ông liên tục gọi 8cô gái Mississippi năm nay là một người nhếch nhác chủng tộc và tuyên bố anh ta là ông già Noel.

John Yanchunis, luật sư của Orange, cho biết: "Một công ty bán một thiết bị được cho là để bảo vệ người cư ngụ trong nhà không nên trở thành một nền tảng gây nguy hiểm cho những người cư ngụ đó".

Sản phẩm chính của Ring là chuông cửa có chứa camera an ninh và cho phép chủ nhà theo dõi và liên lạc với khách thông qua một ứng dụng điện thoại ngay cả khi họ không ở nhà.

Amazon đã cho biết họ đã mua Ring vào tháng 4 năm 2018 với giá 839 triệu đô la (khoảng Rs. 5, 992 lõi) bằng tiền mặt.

Orange, sống ở Hạt Jefferson, Alabama, cho biết anh đã thay đổi mật khẩu "trung bình" và bắt đầu sử dụng xác thực hai yếu tố cho máy ảnh của mình sau khi biết về vụ việc liên quan đến con cái.

"Rất nhiều thiết bị được kết nối với Internet và người tiêu dùng chỉ đơn giản là không nhận ra làm thế nào mà có thể dễ dàng khai thác như vậy", Yanchunis nói.

Trường hợp là Orange v Ring LLC et al, Tòa án quận Hoa Kỳ, Quận trung tâm California, số 19-10899.

© Thomson Reuters 2019

Amazon Nói rằng nó được xem là quét khuôn mặt trong chuông cửa

AmazonCông ty chuông cửa chuông hợp tác với 400 lực lượng cảnh sát Mỹ, mở rộng phạm vi giám sát